𝙴𝚖 𝚋é 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚟à𝚘 𝟹 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐 𝚐𝚒ờ 𝚟à𝚗𝚐 𝚗à𝚢 𝚌ó 𝚜ố 𝚖ệ𝚗𝚑 𝚌ự𝚌 𝚔ỳ 𝚙𝚑ú 𝚚𝚞ý 𝚕ạ𝚒 𝚛ấ𝚝 𝚍ễ 𝚗𝚞ô𝚒

5460

Khi muốn tiên đoán vận mệnh 1 con người, chúng ta thường xem về con giáp. Nhưng ít ai hay, ngày sinh và giờ sinh cũng nói lên vận mệnh cả đời chính xác không kém.

Không phải ngẫu nhiên mà các em bé được sinh vào giờ vàng mà đó là sự sắp đặt của thượng đế, chỉ những ai có số mệnh cao quý mới được sinh vào đúng 3 thời khắc hoàng kim trong ngày mà thôi.

Với c.ách bói ngày sinh của bé dưới đây, bố mẹ sẽ biết con mình có thuộc 1 trong những em bé ôm số mệnh vương gia từ khi lọt lòng hay không!

1. Giờ Tỵ (Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng)

Chúc mừng những em bé được sinh vào giờ Tỵ bởi đây là khung giờ đẹp nhất trong buổi sáng, lúc này bình minh đã lên, hàng vạn tia may mắn đang len lỏi khắp không gian, chiếu sáng suốt cuộc đời bé.

Cách bói ngày sinh của bé cho biết trẻ em sinh giờ Tỵ là con cưng của trời Phật, chúng có 1 tấm bùa hộ mệnh bí ẩn giúp vượt qua mọi biến cố của cuộc đời.

Bé sẽ lớn lên với 1 thể chất khỏe mạnh, 1 trí thông minh khác người và 1 phúc khí cực lớn. Bé có khả năng đem may mắn cho bố mẹ, họ hàng, chắc chắn sẽ làm quan lớn hoặc không cũng giàu sụ.

2. Giờ Ngọ (Từ 11 giờ sáng đến 13 giờ chiều)

Những em bé sinh vào giờ Ngọ thường rất thông minh, nhAпʜ nhẹn. Bé chính là món quà lớn mà thượng đế ban cho bố mẹ, giúp bố mẹ cải thiện rất nhiều trong đường tiền tài.

Cuộc sống của những em bé sinh vào giờ vàng này sẽ trải hoa hồng từ khi lọt lòng đến khi về già. Ở Nh.à được bố mẹ cưng chiều, đi học được thầy yêu bạn quý, đến khi đi làm sẽ được cấp trên cấp dưới kiêng nể.

Theo sách tử vi, những em bé sinh vào thời khắc này lớn lên có tố chất lãnh đạo, bé là người có tiếng nói, hễ nói ra cả trăm người im lặng lắng nghe. Sau này con sẽ là trụ cột, giúp bố mẹ rất nhiều trong việc xây Nh.à, mua sắm của cải. Về già bố mẹ chỉ việc hưởng phúc thôi!

3. Giờ Mão (Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Bé nào cất tiếng khóc chào đời vào giờ Mão thì tương lai rộng mở vô cùng. Mới được vài tháng, bé đã thể hiện sự nhAпʜ trí, thông minh khác người, bố mẹ chỉ cần để ý lúc con quan sát và lúc chơi là biết rõ.

Bé có trí tưởng tượng cao, thích sáng tạo, sau này rất có thể theo đuổi con đường nghệ thuật hay thiết kế, cho dù làm nghề gì cũng có thể tự sống bằng chính tài năng của mình.

Những bé gái sinh vào thời khắc này thường rất xinh đẹp, sắc sảo, bé có 1 sức hút phi thường, lớn lên bố mẹ tha hồ tuyển ‘con rể’ nha!

Những bé trai sinh vào giờ Mão sẽ là niềm tự hào của cả dòng họ, chúng có sự nghiệp ổn định, vừa có tài vừa có tâm nên được nhiều người yêu mến, sau này sẽ hết lòng phụng dưỡng cha mẹ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mẹ

Theo giadinhmoi