Cày Phim Đêm

10 dấu hiệu chứng tỏ Nh.à ở có lộc: Có 5/10 điểm là đại phúc đại quý, đừng dại bán đi

5734

Động vật thường đến Nh.à

Người xưa cho rằng mọi thứ trên đời đều có tâm linh, đặc biệt là các loài động vật. Chúng sẽ tìm đến những nơi ở tốt bằng các giác quan của mình. Nếu Nh.à có những loài động vật như dơi, én, ong… thường đến làm tổ thì chứng tỏ phong thủy của căn Nh.à cực tốt.

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-01

Phong thủy cho rằng các loài chim chóc là món quà mà ông trời ban tặng, thuộc về dư.ơng khí. Khi dư.ơng khí vào Nh.à nghĩa là may mắn đến.

Những ngôi Nh.à thường gặp hiện tượng này sẽ giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều chuyện may mắn.

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Một trong những yếu tố phong thủy được quan tâm hàng đầu chính là ánh sáng của căn Nh.à. Một ngôi Nh.à sáng sủa, tất cả các Phò.ng đều tràn ngập ánh sáng không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, có lợi cho s.ức khỏ.e mà còn có tác dụng cân bằng âm dư.ơng trong phong thủy.

Ngôi Nh.à quá kín, u ám, tối tăm, ban ngày cũng không nhìn thấy ánh mặt trời thì âm khí sẽ thịnh, dư.ơng khí suy. Ở trong căn Nh.à như vậy, s.ức khỏ.e và tinh thần của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Phòng ở sạch sẽ

Nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ xuất hiện rất nhiều bụi bẩn, nấm mốc. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e của các thành viên trong gia đình. Cần phải giữ Nh.à cửa sạch sẽ gọn gàng mới có lợi cho s.ức khỏ.e. Sức khỏe có tốt thì con người mới có sức phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi Nh.à đã xây dựng từ lâu nhưng vẫn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc là một tín hiệu tốt.

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Một ngôi Nh.à ở gần những khu vực đường lớn không chỉ đem lại sự thuận tiện trong di chuyển mà còn có lợi cho làm ăn, buôn bán. Nhờ đó, tài vận của gia đình cũng có thể tăng lên.

Nhà có nhiều cây xAпʜ, cây sống lâu

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-02

Cây cối mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi Nh.à. Một căn Nh.à có nhiều cây xAпʜ không chỉ tạo sự mát mẻ mà còn giúp cân bằng âm dư.ơng.

Các cây trong Nh.à sinh trưởng tốt, đâm chồi nảy lộc rồi ra hoa kết trái đều đặn là một dấu hiệu đáng mừng. Cây sống lâu, xAпʜ tốt là điềm lành, chứng tỏ ngôi Nh.à có phong thủy tốt, gia chủ có nhiều tài lộc, cuộc sống an khang, thịnh vượng.

Tường Nh.à kiên cố, cửa chính vững chắc

Một ngôi Nh.à dù xây đã lâu nhưng mọi thứ vẫn vững chắc, tường Nh.à kiên cố, cửa chính vững vàng, ít một mọt thì đó là điều đáng mừng. Theo phong thủy, đó là dấu hiệu chứng ta gia chủ sẽ vượng đường sự nghiệp.

Sống trong ngôi Nh.à phong thủy tốt như vậy, các thành viên trong gia đình có thể gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp ph.át triển bền vững.

Theo phong thủy, cửa là nôi đón khách, đón cả tài lộc, nơi các luồng khí giao lưu. Vì thế, cửa càng vững chắc thì sự nghiệp càng ổn định.

Xung quAпʜ Nh.à không có các vật dẫn dụ sát khí

Theo phong thủy, những vật dẫn dụ sát khí có thể là những góc nhọn từ các ngôi Nh.à khác hoặc vật thể lớn chĩa thẳng vào Nh.à. Những thứ như thế được coi như mũi tên chĩa thẳng vào ngôi Nh.à, mang theo sát khí, kh.iển gia trạch bất ổn.

Nhà có địa hình cao ở phía Bắc, thấp ở phía Nam

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-03

Người Việt thường chọn hướng Nam để làm hướng chính của căn Nh.à vì đó là hướng tránh được ánh nắng chói phía Đông buổi sáng và không bị nắng chiều hướng Tây gay ɡắᴛ. Nhà hướng Nam thường ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.

Nếu căn Nh.à có địa hình phía trước thấp, phía sau cao thì đó là điềm tốt. Gia chủ ngày càng thăng tiến, có hậu.

Trẻ nhỏ thích đến Nh.à chơi

Trẻ nhỏ tuy còn non nớt nhưng lại được xem là có linh tính tốt. Nếu như ngôi Nh.à có phong thủy xấu, những đứa trẻ thường không thích ghé thăm hoặc hay quấy khóc khi đến Nh.à. Nếu trong Nh.à thường xuyên có trẻ đến ghé thăm, chơi đùa vui vẻ thì phong thủy của ngôi Nh.à đang rất tốt, dễ thu hút được điềm lành.

Gia đình hòa thuận

Nếu những người sống trong Nh.à luôn khỏe mạnh, vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn thì ngôi Nh.à như vậy thường có vượng khí. Những người sống trong Nh.à cũng dễ gặp quý nhân, cuộc sống ngày một suôn sẻ, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.