Cày Phim Đêm

2 khung giờ thức giấc vào ban đêm cho thấy bệ.nh gan đang âm thầm gõ cửa

3149

Giấc ngủ có vai trò cải thiện s.ức khỏ.e rất tốt. Nếu một người có giấc ngủ dâu, dài, trọn vẹn thì chứng tỏ s.ức khỏ.e tốt, các cơ quan trong cơ thể hoạt động trơn tru. Ngược lại, nếu một người luôn khó ngủ, kém ngủ, trằn trọc, hay thức giấc chứng tỏ s.ức khỏ.e có vấn đề.

Đặc biệt, có 2 khung giờ nếu bạn bị tỉnh giấc giữa đêm sẽ ngầm cảnh báo cơ quan gan đang gặp bất ổn.

2

1 giờ sáng

Nếu bạn thường thức dậy vào lúc một giờ sáng khi đi ngủ vào ban đêm thì rất có thể gan của bạn đang bị tổn thương. Do trong khoảng thời gian này, khí của cơ thể chúng ta và máu thực sự kết nối với nhau.

Việc bạn luôn thức giấc trong khoảng thời gian này là do cơ thể bị suy nhược kh.iển chức năng gan suy giảm. Trong trường hợp bạn còn đi ngoài ra máu thường xuyên, khó đi vào giấc ngủ thì nên tìm hiểu kỹ xem có phải do gan bị tổn thương hay không.

3 giờ sáng

Từ 11 giờ tối đến 3 giờ sáng hôm sau là thời điểm gan được nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng. Nếu bạn thức dậy lúc 3 giờ sáng thường xuyên thì gan sẽ không có cơ hội được giải độc, từ đó làm cơ thể chất chứa nhiều độc tố, kh.iển rác thải tích tụ và lâu ngày sẽ đe dọa đến s.ức khỏ.e của bạn.

4

Người có gan kém sẽ có hai biểu hiện sau khi ngủ vào ban đêm

Ngáy

Thực tế cho thấy nhiều người hay mắc tật nghiến răng, ngủ ngáy mà không biết rằng tình trạng này cũng ngầm cho thấy gan đang có vấn đề. Nếu hiện tượng này diễn ra âm ỉ và thường xuyên, đi kèm với hiện tượng nghiến răng thì bạn nên chủ động đi khám ngay.

Chuột rút bắp chân

Người Tru.ng niên và cao tuổi thường hay bị co ɡіậᴛ bắp chân khi ngủ. Nhiều người nghĩ là do cơ thể bị thiếu hụt canxi, nhưng thực tế lại là dấu hiệu cho thấy gan bi tổn thương. Lúc này, bạn nên đi khám để biết rõ hơn về tình trạng s.ức khỏ.e của mình.

Xem thêm: Trà diếp cá Orihiro hỗ trợ thanh nhiệt, thải độc 60 gói/túi
Combo thải độc mát gan sạch mụn ngừa nóng trong Puritan’s Pride-Zinc