Cày Phim Đêm

2 tháng cuối năm 2019, 5 con giáp được Cát Tinh chiếu tướng, tiền bạc lên hương, đạp trúng tài lộc

429

Trong tháng 11 và tháng 12 tới đây, sẽ có 5 con giáp được nhận may mắn từ Cát Tinh, không chỉ tài vận gia tăng, tình cảm thăng hoa mà còn hưởng mọi phước lành, vượng khí.

TUỔI MÙI

Ngay từ cuối tháng 10, những điềm lành sẽ bắt đầu xuất hiện, báo hiệu giai đoạn “vàng son” của người tuổi Mùi trong 2 tháng cuối năm 2019. Bước vào tháng 11, con giáp này sẽ nhận mệnh Cát Tinh, được hưởng phúc khí ở đường tài vận. Với người đang đi làm sẽ có cơ hội thưởng lớn, thăng chức, tăng lương. Với người kinh doanh sẽ bội thu lợi nhuận, về mặt tài chính vô cùng dồi dào.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn có Dịch Mã Tài Tinh nhập mệnh, ngoài đường công danh còn xuất hiện vô số các cơ hội kiếm tiền, có thể phát tài mạnh mẽ. Dù làm công ăn lương hay làm chủ, thời điểm cuối năm 2019, người tuổi Mùi sẽ “cá kiếm” gấp bội phần so với khoảng đầu năm.

TUỔI MÃO

Nhờ sự bảo hộ của tam hợp quý nhân, người tuổi Mão thời điểm cuối năm dù là tình cảm hay sự nghiệp, công danh đều thuận buộm xuôi gió, có nhiều bước tiến vượt bậc. Con giáp này không chỉ dư giả về tiền bạc mà còn được chỉ điểm, biết cách để “tiền đẻ ra tiền”, trong công việc liên tục đạt được thành tích xuất sắc nhờ sự khéo léo và nỗ lực gấp đôi người khác.

Trong khoảng tháng 11, tháng 12, con giáp này còn có số cát nhân thiên tướng, được Thần Tài chiếu sáng từng đường đi nước bước nên hễ có cơ hội là nắm bắt liền tay, khiến thu nhập tăng vọt. Về mặt kinh tế, vận may sẽ còn theo gót người tuổi Mão tới tận đầu năm sau. Về tình duyên, ảnh hưởng của sao Hồng Loan vẫn còn mạnh mẽ, khiến tình cảm của các cặp đôi vô cùng rực rỡ, cả hai liên tục đón tin vui.

TUỔI NGỌ  

Từ đầu tháng 11 cho tới hết năm 2019, người tuổi Ngọ nhờ mệnh Cát Tinh mà làm chuyện gì cũng hanh thông, như ý. Con giáp này dù bị dồn vào thế bí cũng được quý nhân giải vây, thậm chí mang tới vận may lấn át các đối thủ, đoạt lấy cơ hội phát tài, trở nên đại phú quý.

Tiền bạc rủng rỉnh sẽ giúp người tuổi Ngọ thực hiện được các chuyến du lịch sang chảnh như mơ, mua nhà, tậu xe hoặc hoàn thành “hôn lễ thế kỷ” với một nửa lý tưởng. Vận trình tình cảm đang rất suôn sẻ, khiến người tuổi Ngọ luôn cảm thấy hạnh phúc, lạc quan.

TUỔI SỬU

Sau chuỗi ngày tài vận lên xuống thất thường, người tuổi Sửu sẽ nhận mệnh Cát Tinh, chấn hưng lại vương khí. Con giáp này nhờ phúc của thiên tướng, ngay lập tức như cá gặp nước. Trong công việc có cơ hội trổ hết tài năng, gặt hái thành tựu lớn, thu về cả danh tiếng lẫn tiền bạc.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong tháng cuối cùng sẽ thăng hoa hết mức. Với người có cặp có đôi, đây là thời điểm ra mắt gia đình và chuẩn bị đón hỷ sự. Người độc thân sẽ có duyên gặp gỡ một nửa còn lại tại những buổi tụ họp hoặc bữa tiệc của bạn bè. Các cặp vợ chồng cũng lên tinh thần để chào đón em bé Canh Tý, đánh dấu trái ngọt cho cuộc sống gia đình viên mãn.

TUỔI THÌN

Những người tuổi Thìn đang có sự nghiệp giậm chân tại chỗ, sau tháng 10 này sẽ bùng nổ, gặp dịp thăng tiến, phát tài. Cũng nhờ có sự thông minh, nhạy bén và cố gắng không ngừng, con giáp này mới được Thần Tài ưu ái, đạt được thành công khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ.

Số dư tài khoản tăng lên đồng nghĩa với việc con giáp này cần kiểm soát hơn về mặt tiền bạc. Sự phóng khoáng, hào sảng là tốt nhưng nên tiết chế, tránh đầu tư hoặc vung tiền vào những thứ vô bổ. Điều người tuổi Thìn nên làm là tranh thủ vận may để triển khai các kế hoạch kinh doanh, làm giàu thêm cho túi tiền của mình và có nền tảng tài chính vững vàng, chuẩn bị cho các dự định dài hơi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, dù thuộc con giáp nào cũng chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn!

DP

TH từ Inka / Webtintuc