Cày Phim Đêm

22 tuổi có 4 con, mẹ đơn tʜâɴ muốn đem cho đứa con nhỏ vừa chào đời được 5 ngày

386

Ôm đứa con mới sinh được 5 ngày tuổi vào lòng, Hằng tâm sự: “Mẹ em tìm được một gia đình ở Bà Rịa – Vũng Tàu muốn xin con. Em cũng muốn cho con đến một gia đình tốt để bé có cuộc sống tốt hơn, sau này còn phải học hành. Giờ em chỉ còn một mình không lo hết được”.

Khi đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, bạn bè đồng trang lứa còn bao dự định, ước mơ, hoài bão thì Hằng đã là mẹ của 4 đứa trẻ. Đứa lớn nhất gần 3 tuổi, bé thứ hai 1 tuổi rưỡi, bé thứ ba chưa tròn 1 tuổi và bé út vừa chào đời c.ách đây 5 ngày.

Hiện 2 con lớn, Hằng gửi vào chùa nhờ nuôi giúp, một bé gái đang ở cùng mẹ còn bé út, cô có ý định cho con cho một gia đình ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

22 tuổi có 4 con, mẹ đơn tʜâɴ muốn đem cho đứa con nhỏ vừa chào đời được 5 ngày - Ảnh 1

Cô dự định sẽ đem cho con một gia đình ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Hằng kể cô sinh ra vốn thiếu thốn tình cảm của cha. Học hết lớp 5, Hằng nghỉ học đi làm ở quán ăn. Vừa mới lớn thì Hằng có bạn trai mặc dù mẹ khuyên đừng yêu sớm. Cách đây gần 4 năm, Hằng có thai, cô gái trẻ và người chồng bằng tuổi dọn về sống cùng nhau, cũng chẳng tổ chức đám cưới. Rồi lần lượt những đứa trẻ ra đời.

Thời gian đầu, mẹ ruột của Hằng phải cưu mang cả con gái, con rể, cháu ngoại. Sau này, chồng của Hằng mới có công việc còn cô ở Nh.à chăm con. Tuy nhiên, khoảng nửa năm nay, khi Hằng đang mang thai đứa con thứ 4 thì chồng cô cũng bỏ đi biệt tích không nhắn với vợ câu nào. Gia đình chồng của Hằng cũng dọn khỏi căn Nh.à đi thuê để về quê. Hằng có đến tìm mà bây giờ cũng chẳng biết họ ở đâu.

22 tuổi có 4 con, mẹ đơn tʜâɴ muốn đem cho đứa con nhỏ vừa chào đời được 5 ngày - Ảnh 2Hằng muốn con có cuộc sống tốt hơn.

Hoàn cảnh của mẹ ruột Hằng cũng rất khó khăn, không có Nh.à ở, phải đi thuê. Bà tái hôn và hiện đang nuôi 2 con nhỏ, bé lớn 6 tuổi, bé nhỏ mới 9 tháng tuổi. Từ ngày chồng Hằng bỏ đi, cô về Nh.à mẹ đẻ tá túc, bà ngoại lại nuôi cả con cả cháu.

Chẳng người bà nào lại muốn đem đứa cháu máu mủ, ruột Th.ị t của mình đi cho nhưng điều kiện kinh tế của gia đình không thể nuôi được cháu. Bà muốn cho cháu được vào một gia đình tốt hơn để cuộc đời cháu sau này bớt khổ.

22 tuổi có 4 con, mẹ đơn tʜâɴ muốn đem cho đứa con nhỏ vừa chào đời được 5 ngày - Ảnh 3Mẹ ruột của Hằng cũng rất khó khăn, bà đang phải nuôi 2 con nhỏ và còn cưu mang thêm mẹ con Hằng.

22 tuổi có 4 con, mẹ đơn tʜâɴ muốn đem cho đứa con nhỏ vừa chào đời được 5 ngày - Ảnh 4Nhận được sự giúp đỡ của mọi người, Hằng và mẹ ruột quyết định giữ em bé lại nuôi.

Sau khi biết được câu chuyện của Hằng, Youtuber Quốc Chiến, chủ kênh Quốc Chiến Channel cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và trò chuyện với gia đình Hằng.

Biết được tâm tư của Hằng cũng muốn giữ con lại nuôi, các mạnh thường quân đã đồng ý sẽ hỗ trợ một phần chi phí bỉm, sữa, tiêm Phò.ng… cho em bé, để bà mẹ trẻ có thể yên tâm nuôi con. Mẹ của Hằng cũng rất vui khi con, cháu được hỗ trợ. Bà hứa sẽ tạo điều kiện cho con gái được chăm sóc các con của mình.