Cày Phim Đêm

3 con giáp nhận mệnh Phượng Hoàng, sang năm 2020 phát tài rực rỡ, sự nghiệp viên mãn

1427

Bước sang năm 2020, 3 con giáp dưới đây sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, được nhận mệnh Phượng Hoàng, cơ hội phát tài dồn dập, đạt đỉnh giàu sang phú quý.

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng là kết thúc một năm 2019 nhiều biến động. Trong vòng 3 tháng, các con giáp không còn nhiều cơ hội đổi vận song có nhiều con giáp sẽ thấy tín hiệu của may mắn xuất hiện ở khoảng cuối năm. Sau những khó khăn, tài vận, sự nghiệp sẽ dần khởi sắc. Tuy nhiên, để nói tới đột phá, hầu hết các con giáp sẽ phải chờ tới 2020.

Sẽ có 3 con giáp lội ngược dòng một cách ngoạn mục ngay từ thời điểm bắt đầu 2020. Không chỉ liên tục đón quý nhân, vận may tiền bạc cũng sáng chói, tài lộc, công danh đều vô cùng rực rỡ. Nếu bạn thuộc một trong 3 con giáp dưới đây hãy sẵn sàng tinh thần đón nhận mệnh Phượng Hoàng, đón Thần Tài, rước Phúc Tinh vào cửa.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý bẩm sinh là những người thông minh, độc lập. Họ thường thành công khi còn rất trẻ, tự mình xây dựng sự nghiệp và không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Người tuổi Tý có khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính ấn tượng. Trong năm 2019, tình hình kinh tế của người tuổi Tý khá ổn định, tuy nhiên không có nhiều bước đột phá.

Theo tử vi, sang năm 2020, vận may sẽ giúp người tuổi Tý tạo ra bước ngoặt lớn. Đây chính là một năm hoàng kim của họ với vô vàn cơ hội phát tài, nâng cao tài vận. Không chỉ được quý nhân chiếu cố, người tuổi Tý còn được Thần Tài “chấm sổ”, làm gì cũng hanh thông, mọi công việc đều bội thu tiền bạc. Sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có một bước tiến dài, được coi trọng và nhiều người ngưỡng mộ.

2020 cũng là năm mang tới niềm vui trong chuyện tình duyên. Rất có thể, hỷ sự của người tuổi Tý sẽ ập tới vào thời điểm giữa năm trở đi. Nếu bàn tính chuyện kết hôn, đây sẽ là giai đoạn thích hợp cho các cô gái tuổi Tý.

TUỔI HỢI

Phóng khoáng, hào sảng và không coi trọng vật chất đều là những ưu điểm nổi bật của người tuổi Hợi. Trời sinh con giáp này có vận may vô cùng nổi trội. Tuy không tham vọng, mưu cầu tiền tài nhưng người tuổi Hợi luôn được ưu ái trong cuộc sống. Không chỉ nhận phúc khí dồi dào, con giáp này còn được ban phước lành, bất kể khó khăn nào cũng vượt qua, được quý nhân soi đường chỉ lối tới thành công.

Phần lớn người tuổi Hợi sẽ thành đạt, công danh rực rỡ trước 30 tuổi. Trong năm 2019, tuy nhận được nhiều may mắn song người tuổi Hợi cũng gặp không ít vận xui, giữ được cuộc sống yên bình, ổn định. Sang năm 2020, mọi việc sẽ thực sự khởi sắc, vận đỏ vụt tăng khiến tiền bạc, tình duyên đều tháng hoa.

Trong 3 tháng đầu năm, người tuổi Hợi sẽ đón tin vui tài vận, thăng tiến hoặc tăng lương. Tài chính tăng mạnh chính là niềm vui lớn nhất trong gian đoạn đầu năm. Thời điểm cuối năm sẽ dành cho vận đào hoa, tập trung vào chuyện tình cảm ngập tràn lãng mạn.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu và hướng tới cuộc sống sung túc, an nhàn. Con giáp này biết nhìn xa trông rộng, từ sớm đã lên kế hoạch tích lũy, biết lo tính cho tương lai. Dù không có điều kiện kinh tế khá giả, người tuổi Sửu nhờ sự tháo vát, thao lược và nỗ lực không ngừng nên dễ đạt được vinh quang trong sự nghiệp.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Sửu gặp may mắn về công việc nhưng không đáng kể. Thế nhưng bước sang 2020, người sinh năm Sửu sẽ vụt sáng, nhận mệnh Phượng Hoàng, thăng tiến vù vù, tiền tài ồ ạt. Thần Tài sẽ cho người tuổi Sửu lộc kinh doanh, buôn bán. Không chỉ lợi nhuận ngày càng tăng và tài vận cũng bùng nổ, bù đắp cho những chuỗi ngày vất vả mà họ phải trải qua.

Nói chung, người tuổi Sửu khổ trước sướng sau, 2020 sẽ là năm gặt hái thành quả. Tình duyên cũng gặp vận số tốt như tiền bạc. Hãy tiến thêm một bước trong chuyện tình yêu, nắm chắc vận may và tìm được người bạn đời lý tưởng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, dù thuộc con giáp nào bạn cũng hãy giữ sự vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!

DP

TH từ Helino / Webtintuc