Cày Phim Đêm

3 con giáp nữ sinh con trai thì phú quý 3 đời, sinh con gái thì hạnh phúc 3 họ

6269

Tuổi Thìn

Trời sinh phụ nữ tuổi Thìn vốn nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, dù không giàu có thì vẫn ấm no, hạnh phúc. Mọi thứ đến với tuổi Thìn như một cơ duyên. Một khi họ đã nắm bắt được thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Vốn dĩ tuổi Thìn được trời ban cho phước lành nên khi sinh con, kết hôn, những phước lành đó càng thêm dồi dào, giúp gia đình an yên.

tu-vi-con-giap-01

Có thể nên, sự ra đời của những đứa trẻ đem đến may mắn cho cả Nh.à của người tuổi Thìn. Dù đó là bé trai hay bé gái, sự xuất hiện của chúng cũng đều mang đến phúc đức cho người tuổi Thìn. Không những thế, cả gia đình cũng được hưởng phúc theo.

Tuổi Dần

tu-vi-con-giap-02

Phụ nữ tuổi Dần thông minh, tài gỏi hơn người. Họ có tính c.ách mạnh mẽ, hào phóng nên con cháu của họ cũng được hưởng đức tính tốt này. Khi còn trẻ, tuổi Thìn không ngại vượt khó khăn, thử thách để xây dựng cơ ngơi và hôn nhân vững chắc. Đến khi sinh con, con giáp này nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, càng nhiều may mắn hơn trước. Nếu sinh bé trai thì cha mẹ giàu có ph.át đạt, còn sinh bé gái thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vui vẻ đến trọn đời.

Tuổi Hợi

tu-vi-con-giap-03

Trong số các con giáp, tuổi Hợi là người nhận được phúc phần trời ban cực kỳ dồi dào. Họ sinh ra đã mang phúc khí may mắn nên làm bất cứ điều gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không những thế, tuổi Hợi còn là một trong những con giáp dễ dàng làm giàu và có cuộc sống sung sướng nhất. Sau khi kết hôn, sinh con, họ vẫn tiếp tục nhận được nhiều phúc lộc trời ban, thậm chí còn nhiều hơn trước. Những đứa trẻ do tuổi Hợi sinh ra được xem là tài sản quý báu của dòng họ, góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp của cha mẹ, mang đến sự hòa thuận hạnh phúc cho gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.