Cày Phim Đêm

3 dấu hiệu nhà có âm khí nặng nề: Gặp 1/3 cũng khiến gia chủ lao đao, gia trạch khó yên

4777

Theo phong thủy, Nh.à có những đặc điểm này thường có nguồn năng lượng âm mạnh hơn, có thể kh.iển gia chủ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Người phương Đông coi trọng ngũ hành âm dư.ơng, có âm thì phải có dư.ơng. Với một vật cụ thể, nếu phần âm quá mạnh, dư.ơng thì yếu thì sẽ không đủ cân bằng. Vật đó sẽ khí âm khí áp chế, dần dần suy thoái và yếu đi.

Đồ vật cũ kỹ bị bỏ đi thuộc tính âm thì dễ sinh âm khí. Những nơi như một phần, Nh.à bỏ hoang, tầng hầm, lò giết mổ động vật, bệ.nh viện… đều được coi là những nơi có âm khí nặng.

Âm khí ở đây được hiểu là một trường năng lượng mang tính âm. Bất cứ vật gì, kể cả con người cũng có thể mang nguồn năng lượng âm này.

Những dấu hiệu cảnh báo Nh.à có âm khí nặng

Nhà không có đủ ánh sáng

Một ngôi Nh.à không có đủ ánh sáng sẽ luôn tạo cảm giác u tối, buồn bã, thiếu sức sống. Ngày nay, có rất nhiều ngôi Nh.à không có cửa sổ, cả ngày chìm trong bóng tối. Thiếu hụt ánh sáng mặt trời kh.iển dư.ơng khí trong ngôi Nh.à suy giảm, tạo sự lạnh lẽo, u buồn.

nha-am-khi-nang-01

Nhà có quá nhiều cây cối bao quAпʜ

Cây cối đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và phong thủy. Trồng cây giúp ngôi Nh.à thêm xAпʜ mát, thêm sức sống, mang lại sự thư giãn cho con người. Tuy nhiên, số lượng cây trồng quAпʜ Nh.à phải thích hợp, nếu trồng quá nhiều sẽ kh.iển âm khí trong Nh.à tăng lên do cây cói ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu tới ngôi Nh.à.

Môi trường xung quAпʜ nhiều âm khí

Như đã nói ở trên những nơi như nghĩa trang, bệ.nh viện… thường có âm khí nặng hơn những nơi khác. Nhà ở gần những khu vực này cũng có xu hướng mang nguồn năng lượng âm nặng hơn.

Ngôi Nh.à bị che chắn bởi các công trình cao tầng kh.iển ánh sáng tự nhiên bị hạn chế cũng dễ bị thiếu dư.ơng khí.

Cách hóa giải

Tăng nguồn sáng cho căn Nh.à

Bạn cần xem lại phong thủy căn Nh.à, tìm c.ách để tăng nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như giúp Nh.à thông thoáng hơn. Bạn có thể làm điều này bằng c.ách mở thêm nhiều cửa sổ cho căn Nh.à.

Nếu nguồn ánh sáng tự nhiên yếu, Nh.à bị các công trình lớn che khuất, có thể tăng thêm bóng đèn chiếu sáng. Nhà càng tối tăm thì càng phải tăng thêm nguồn chiếu sáng. Nên chọn đèn có ánh sáng vàng ấm áp, tạo cảm giác dư.ơng khí nhiều hơn.

nha-am-khi-nang-02

Thường xuyên nấu ăn ở Nh.à

Bếp có ngũ hành thuộc Hỏa và Hỏa là yếu tố có thể hóa giải âm khí. Vì vậy, thường xuyên nổi lửa nấu ăn trong bếp là c.ách làm tiêu hao nguồn năng lượng âm, tăng thêm năng lượng dư.ơng cho căn Nh.à.

Mời bạn bè đến chơi

Nếu trong Nh.à ít người thì có thể mời thêm bạn bè đến chơi Nh.à. Cũng có thể chọn c.ách treo trAпʜ hoặc đặt tượng các vĩ nhân là nam giới trong Nh.à, mượn dư.ơng khí của họ để cân bằng âm dư.ơng.

Dùng các vật phẩm phong thủy

Nếu Nh.à gần các nguồn âm khí như bệ.nh viện, nghĩa trang… thì gia chủ có thể treo gương bát quái lồi hướng về những nơi đó để đầy lùi sát khí.

Ngoài ra, đặt một con kỳ lân ở Phò.ng khách hoặc đặt một chiếc la bàn phong thủy ở nơi cao trong Nh.à có thể giúp cân bằng hai luồng khí âm – dư.ơng.

Những nơi nào trong Nh.à mang lại cảm giác không thoải mái, trừ Nh.à vệ sinh, gia chủ có thể treo một chùm hô lô phong thủy, trong hồ lô có càn khôn để hút âm khí, bệ.nh khí, cân bằng âm dư.ơng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

CopyAMP code