Cày Phim Đêm

3 điều chàng nào cũng thích nhưng ngại nói, đàn bà khôn áp dụng thường xuyên khiến chàng “sướng âm ỉ”

2913

Hãy chủ động tìm những điểm ‘G’ nhạ‌y cả‌m trên người chàng và chăm sóc chàng đúng lúc.

3 điều chàng nào cũng thích nhưng ngại nói, đàn bà khôn áp dụng thường xuyên kh.iển chàng “sướng âm ỉ”

Ảnh minh họa

Học c.ách massage cho chồng

Chuyện vợ chồng không nhất thiết là phải vào cuộc yêu mới có thể thấu hiểu và thông cảm được nhau. Hãy nhớ rằng chàng luôn rất cần sự quan tâm, chăm sóc từ bạn cả về tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy thủ sẵn cho mình một tay nghề massage điêu luyện sẽ là vũ khí tối thượng để giữ được trái ᴛім chồng.

Nguyên nhân kh.iển đàn ông ngoại tình chung quy lại là vì những áp lực trong cuộc sống không thể giải tỏa được sau khi đã về đến Nh.à. Là người đầu gối tay ấp, hãy tinh ý nhận ra những điểm khác lạ của chàng và nhAпʜ chóng an ủi, xoa diệu chàng, kết hợp liệu pháp massage thư giãn sẽ giúp chàng dễ chịu hơn. Chẳng một người đàn ông nào không thích được vợ chăm sóc chu đáo tận tình như thế cả.

Trung thực với chàng về cảm xúc của bạn

Đàn ông chẳng phải là loài vật vô tri vô giác như người ta vẫn nghĩ. Kì thực bọn họ rất quan tâm đến cảm nhận của đối phương, nhất là về phương diện đời sống vợ chồng. Vì vậy bạn cũng đừng keo kiệt mà chia sẻ cảm xúc thật của chàng.

Hãy cho Aпʜ ấy biết những lúc nào bạn cần sự yên tĩnh, không muốn gần gũi chàng, cũng như những hành động của chàng kh.iển bạn không thoải mái. Chàng sẽ vì bạn mà thay đổi để đời sống vợ chồng hạnh phúc thôi.

Kíc‌h thí‌ch chàng ở những điểm nhạ‌y cả‌m

Đó là những nơi mà khi bạn “vô tình” chạm vào sẽ kh.iển chàng đột nhiên hưng phấn mà thích thú. Cũng tương tự như các chị em, đàn ông cũng có những vị trí cực kì mẫn cảm trong chu‌yện ấ‌y, tuy nhiên chẳng ai lại thổ lộ điều đó với người phụ nữ mình yêu cả. Vì vậy hãy chủ động tìm những điểm ‘G’ nhạ‌y cả‌m trên người chàng và chăm sóc chàng đúng lúc.

Ngoại trừ cậ‌ּu nh‌ּỏ, một số điểm nhạ‌y cả‌m của các chàng thường gặp như vùng giữa ngực, phần xư.ơng quai xAпʜ, xư.ơng hàm, sống mũi, và bắp đùi rất đáng để thử nghiệm.

Brauer Hỗn hợp Vitamin Canxi, Magie và Kẽm dạng lỏng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Mặt nạ ngủ COLLAGEN Firming Sleeping Mask chống lão hoá chăm sóc da từ sâu bên trong