Cày Phim Đêm

3 đòi hỏi khi ‘yêu’ của chồng kh.iển vợ dễ bị nhiễm vir.us HPV: Chiều chồng cũng phải nghĩ tới tʜâɴ

30504

Nhiễm vir.us HPV là ngu.yên nhân đầu bảng dẫn tới bệ.nh nan y cổ tử cung. Thực tế, việc sinh hoạt vợ chồng hàng ngày thiếu lành mạnh kh.iển phụ nữ dễ bị nhiễm loại vir.us ɴguy ʜiểm này.

Dưới đây là 3 đòi hỏi khi yêu của chồng vợ nên từ chối tránh nhiễm HPV

Quan hệ quá lâu và thô bạo

Đàn ông thường có suy nghĩ, cuộc yêu kéo dài càng lâu càng tốt, vì chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Họ cũng nghĩ rằng, vợ cùng thích điều đó.

Tuy nhiên, thời gian tốt nhất chỉ nên trong khoảng 7 -10 phút thôi, nếu lâu hơn, phái đẹp sẽ мấᴛ cảm hứng, khô hạn, dẫn tới đau rát và tổn thương.

Ngoài ra, quan hệ thô bạo có thể kh.iển vùng kín ở nữ giới bị xây xát, thậm chí là chảy máu sau mỗi lần quan hệ.

Tệ hại hơn, điều này còn kh.iển phụ nữ dễ viêm nhiễm, thậm chí là nhiễm vir.us HPV.

10

Thích ‘yêu’ khi vợ đèn đỏ

Một số người đàn ông có sở thích kỳ quái là muốn gần vợ ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, khả năng miễn dịch của chị em sẽ suy giảm. Nếu như gần gũi rất dễ kh.iển chị em bị nhiễm vi khuẩn, vi rút, từ đó dẫn đến các bệ.nh viêm nhiễm phụ khoa, ngoài ra còn gây hại cho s.ức khỏ.e cổ tử cung. Đặc biệt là tình trạng kéo dài có thể kh.iển vir.us HPV xâm nhập vào cơ thể và gây bệ.nh cho tử cung.

Không có biện pháp bảo vệ

Nhiều người chồng ngại đeo bao khi gần vợ, họ thích ở trần hơn. Sau đó bắt vợ dùng ᴛʜυṓс hoặc đặt vòng…nói chung họ đùn đẩy việc bảo vệ cho phụ nữ, còn họ chả phải làm gì, ngoài việc để ý đến cảm xúc của riêng bản tʜâɴ họ.

Vì thế chị em chúng ta nhất định phải biết bảo vệ s.ức khỏ.e bản tʜâɴ. Các chị em phải xác định nếu gần gũi mà không dùng biện pháp sẽ xảy ra tình trạng tiếp xúc da Th.ị t giữa vợ và chồng, tình trạng này rất ɴguy ʜiểm, vì dễ gây lây nhiễm chéo nam và nữ, dẫn đến HPV giữa vợ và chồng lây nhiễm được qua nhau.

Một số dấu hiệu phụ nữ bị nhiễm HPV

Chảy máu bất thường

Nếu như không phải đang trong giai đoạn “đèn đỏ” mà vẫn bị chảy máu, thì các mẹ hãy cẩn trọng bệ.nh liên quan đến tử cung. Bởi một khi cổ tử cũng có điều bất thường, tổn thương sẽ to dần lên và chèn ép các mạch máu gây chảy máu, nếu xảy ra tình trạng này, tốt nhất nên đến khoa phụ sản làm sinh thiết üɳġ ʈɧư cổ tử cung.

9

Có mùi đặc trưng

Chị em có thể ngửi thấy một mùi đặc trưng khi đi vệ sinh. Cụ thể là mùi hôi tAпʜ, khác hẳn với bình thường, theo thời gian mùi hôi này sẽ tăng dần, thậm chí lúc đi vệ sinh xong rồi vẫn có mùi thì cần cảnh giác. Tình trạng này có thể do nhiễm trùng tế bào, hoại tử hoặc cổ tử cung bị tổn thương, thậm chí üɳġ ʈɧư.

“Vùng tam giác” có màu đen

“Vùng tam giác” của chị nếu đột nhiên bị thâm đen kéo dài, thì đây có thể do nhiễm vir.us HPV gây nên. Bởi vì khi cơ thể chuyển hóa bất thường, độc tố sẽ tích tụ trong tử cung, không thải ra ngoài được tạo ra màu đen xám.