3 kiểu Nh.à cấp 4 được xây với giá 300 triệu đẹp long lAпʜ không góc ςɧếτ, kh.iển ai cũng phải xuýt xoa

118

Nhà cấp 4 không gian thoáng mát không phải tốn công leo cầu thang thật sự là một lựa chọn tuyệt vời với những gia đình nông thôn.

Xây Nh.à cấp 4 giá 300 triệu mặt tiền 9m

Việc có một không gian sống thoáng mát với chi phi thấp chính là mong muốn của rất nhiều gia đình. Đặc biệt với những người dân lao động có mức thu nhập bình thường thì việc xây dựng một ngôi Nh.à cấp 4 với mức giá trên dưới 300 triệu quả là một điều tuyệt vời. Chỉ với chị phí thấp nhưng đã đáp ưng được yêu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tham khảo kiểu Nh.à cấp 4 với mặt tiền 9m được xây dựng với giá 300 triệu. Ngoại thất của ngôi Nh.à cấp 4 rất sang trọng với tường rào khá mới lạ. Các thAпʜ nhôm được sơn trắng và thiết kế đan xen thành tường rào cho bức tường kh.iển ngôi Nh.à trông thoáng hơn. Đặc biệt trong ngôi Nh.à được phối cảnh của Nh.à khá trầm với mái ngói cũng màu nâu sẫm xếp lớp theo kiểu mái thái. Hệ thống cửa kính và khung cửa màu nâu tô.ng đậm hơn giúp tăng sự ấm áp của căn Nh.à với nắng.

Kiểu Nh.à cấp 4 với 300 triệuKiểu Nh.à cấp 4 với 300 triệu

Nhà cấp 4 có 3 Phò.ng ngủ 300 triệu tô.ng nâu ấm áp

Một căn Nh.à cấp 4với diện tích rộng rãi. Cửa ra vào của ngôi Nh.à nhỏ, khi bạn bước vào sẽ thấy có không gian chung còn rẽ trái là khu vực không gian riêng. Sau cùng là khu công trình phụ được thiết kế vô cùng hớp lý.

Trong phần không gian chung của mẫu thiết kế này thoáng mát với kiểu thiết kế tinh tế và giản đơn. Những cửa ra ban công làm bằng kinh giúp cánh sáng tràn vào Nh.à mỗi ngày kh.iển cho bạn có thể hít thở không khí trong lành. Với dãy Phò.ng ngủ cũng có nhữn cánh cửa tương tự. Đặc biệt, trong 3 Phò.ng ngủ, có 1 Phò.ng ngủ lớn và có Phò.ng WC riêng tạo sự tiện nghi, riêng tư cho người sử dụng.

Cách xây Nh.à cấp 4 với 300 triệuCách xây Nh.à cấp 4 với 300 triệu

Nhà cấp 4 3 Phò.ng ngủ 300 triệu hình chữ L

Nếu bạn đang muốn thiết kế một ngôi Nh.à cấp 4 với giá 300 triệu đừng bỏ qua ngôi Nh.à mái thái cam này có được xây theo hình chữ L. Trong kiểu thiết kế này màu cam của các lớp mái kh.iển căn Nh.à trở nên nổi bật giữa không gian. Thêm nữa, nền của căn Nh.à được đôn lên khá cao giúp tăng vẻ hoành tráng và vững chãi.

Nhà cấp 4 với giá 300 triệuNhà cấp 4 với giá 300 triệu

Khi bạn bước vào sảnh chính của ngôi Nh.à là Phò.ng khách. Sau đó là 2 Phò.ng ngủ. Phòng ngủ thứ 3 ở phần nhỏ của chữ L và đối diện với Phò.ng ngủ 1. Ở phần bếp ăn được bố trí phía góc Nh.à, gần với sảnh phụ sau Nh.à hỗ trợ cho sự lưu thông của không khí kh.iển cho không gian sống lúc nào cũng tràn ngập oxy, thoáng mát hơn.