Cày Phim Đêm

3 thứ được coi là “tam đại sát”, tuyệt đối không để trước cửa Nh.à: Không bỏ sớm thì năm mới khó ph.át đạt

3464

Không đặt gương ở hành lang hoặc đối diện cửa ra vào

Nhiều gia đình đặt gương ở trước cửa, trước hiên Nh.à để mỗi khi ra ngoài sẽ soi gương, chỉnh lại quần áo. Mặc dù việc này có vẻ rất tiện dụng nhưng lại không thực sự tốt cho phong thủy của ngôi Nh.à.

Theo phong thủy, điều kỵ nhất là đặt gương đối diện với cửa chính. Vì gương có khả năng phản chiếu nên nó có thể làm các dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Đặc biệt, người làm ăn kinh doAпʜ đặt gương như vậy dễ kh.iển hao tài tốn của.

3-thu-duoc-coi-la-tam-dai-sat-01

Không những vậy, đặt gương ở hành lang hoặc đối diện của ra vào cũng làm mối quan hệ, s.ức khỏ.e của các thành viên trong gia đình xoay chuyển theo hướng tiêu cực.

Theo phong thủy, gương đại diện cho yếu tố nước và năng lượng tích cực. Hai thứ này có thể hòa chung với nhau vì vậy gương là công cụ mạnh mẽ trong việc hút tiền tài cho gia đình. Do đó, bạn cần chú ý đặt gương ở những vị trí tốt để nhận thêm lộc khí.

Nên đặt gương ở hướng Đông Nam để giúp gia chủ làm ăn ph.át đạt, tiền vào như nước. Có thể đặt gương ở hướng Bắc nếu muốn đường công dAпʜ thuận lợi, thăng tiến. Đặt gương ở hướng Đông giúp cải thiện vấn đề s.ức khỏ.e, tinh thần. Không nên đặt gương ở hướng Nam vì đây là hướng tượng trưng cho lửa, xung khắc với Thủy của gương.

Không đặt đồng hồ ở cửa

Việc đặt đồng hồ ở cửa ra vào giúp mọi người dễ xem giờ nhưng không tốt cho phong thủy. Nó sẽ tạo áp lực cấp bách về thời gian, kh.iển gia chủ không có cảm giác thoải mái.

Ngoài ra, mở cửa nhìn thấy đồng hồ còn giống như báo trước về sự kết thúc.

Những tiếng chuông đồng hồ vang lên còn mang theo ý nghĩa tiên biệt, đồng nghĩa với việc nó sẽ mang đến sự bất an cho gia chủ.

3-thu-duoc-coi-la-tam-dai-sat-02

Hơn nữa, cửa chính là nơi đón nhận các dòng khí tốt lẫn xấu vào Nh.à. Nếu là sát khí, nó sẽ xung khắc với đồng hồ vì trong phong thủy đồng hồ có tác dụng đấu sát. Như thế, Nh.à cửa sẽ không yên. Nếu là khí tốt lành thì dễ bị chặn ngoài cửa kh.iển gia trạch thiếu sinh khí, mọi việc khó hAпʜ thông.

Thay vì treo đồng hồ ở đối diện cửa chính, bạn nên để chúng ở Phò.ng khách, Nh.à bếp. Nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc góc phía Bắc của ngôi Nh.à.

Đừng chất đống đồ đạc lộn xộn trước cửa Nh.à

Để quá nhiều đồ trước cửa Nh.à sẽ gây ảnh hưởng đến việc đi lại. Hơn nữa, khi người lạ đi ngang qua và thấy cửa Nh.à lộn xộn, họ sẽ Ɖάпʜ giá gia chủ là người bừa bộn, không sạch sẽ.

Về mặt phong thủy, cửa Nh.à là vị trí đặc biệt, có tác dụng đón dư.ơng khí. Phong thủy cửa Nh.à cũng vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, dân gian quan niệm Thần Tài thích sạch sẽ nên nếu cửa Nh.à bị quá nhiều đồ đạc chặn lối thì vị thần này sẽ không muốn vào Nh.à. Điều này gây ảnh hưởng nhất định đền tài lộc của gia chủ.

Vì vậy, nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, không để quá nhiều đồ ở khu vực cửa.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette

Mặt nạ ngủ môi lip sleeping mask 3g