Cày Phim Đêm

3 tuổi cực xấu năm Nhâm Dần 2022: 1 tuổi vừa dính Tam Tai lại xung Thái Tuế, làm hùng hục vẫn nghèo

5484

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972 trong đó Nhâm Thân 1992 vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doAпʜ, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

Tuổi Thân cũng đề Phò.ng bị trộm cắp tài sản, ᒪừᗩ đảට hoặc bị tiểu nhân quấy phá kh.iển tiền мấᴛ tật mang.

Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệ.nh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Do vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vảDo vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vả

Chuyện tình cảm của những con giáp tuổi Thân cũng không được như ý ngu.yện vì gặp nhiều cản trở khi người độc tʜâɴ được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên, các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến, sớm đi.

Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó thành đôi.

Sức khoẻ những con giáp tuổi Thân cũng không tốt, thường xuyên bị đau ốm, bệ.nh tật lâu ngày mới khỏi.

Tình duyên sự nghiệp đều trở ngạiTình duyên sự nghiệp đều trở ngại

Áp lực do phiền muộn cuộc sống kh.iển đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệ.nh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực…

Nữ mạng tuổi Thân cũng cần chú ý đến các bệ.nh phụ khoa và bệ.nh cũ dễ tái ph.át, một khi ph.át hiện triệu chứng bệ.nh sẽ nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.