3 tướn̲g mũi “xấu quắc” của phụ n̲ữ nhưn̲g lại là tướn̲g đại phú quý, chớ dại sửa đổi kẻo мấᴛ hết phúc khí

48

Người ta thường bảo muốn nhìn “tụ tài” của 1 người là tốt hay xấu chỉ cần nhìn tướng mũi. Dưới đây là 3 tướng mũi nhiều người cho là “xấu hoắc” nhưng thực ra lại là tụ tài thu hút phúc khí, tài lộc cực tốt của phụ nữ. Chị em chớ dại thấy không đẹp mà đi sửa nhé, kẻo phá tướng!

Mũi lân (hay còn có tên khác là mũi rồng) có đặc trưng là đầu mũi to phì hơi nhô về phía trước. Sống mũi thấp tẹt, ngắn. Cánh mũi nở rộng, bè sang 2 phía. Lỗ mũi kín, nhìn trực diện thường không thấy được lỗ mũi.

Theo thẩm mỹ, thì đây là tướng mũi xấu, bởi nó kh.iển đường nét khuôn mặt thiếu đi sự nhẹ Nh.àng thAпʜ thoát vậy nhưng theo tử vi, tướng số thì đây là tụ tài hút phú quý, trợ đường công dAпʜ sự nghiệp cực tốt.

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có tính c.ách quyết đoán, mạnh mẽ và bản lĩnh. Họ có khả năng lãnh đạo thiên phú, bởi họ luôn công tư phân minh, hết mình tận tụy với công việc, đông thời lại rất hòa đồng, biết nghĩ cho người khác vậy nên nhận được rất nhiều sự kính nể từ những người xung quAпʜ.

Phụ nữ có mũi lân sẽ có thời trẻ khá truân chuyên, nhưng qua tuổi 35 sẽ bước vào thời kỳ “phất lên như diều gặp gió”, không làm quan thì cũng là “đại gia”, gia đình bề thế, phú quý, hưng thịnh.

2. Mũi túi mật treo

Loại mũi này đầu mũi to tròn đầy đặn, có Th.ị t rủ xuống rõ ràng, lỗ mũi lộ, nhưng sơn căn hẹp, nhìn qua trông giống như một túi mật treo lơ lửng, cho nên mới có tên là “túi mật treo”.

Người có tướng mũi này thường trước nghèo sau giàu, tính Tru.ng hậu thật thà, ý chí kiên cường, làm việc có thể duy trì đến cùng, vì vậy nhân duyên tốt, đến Tru.ng niên dAпʜ tiếng lẫy lừng, “thét ra lửa”, phất tay phải là có tiền tỉ, phất tay trái là đầy hột xoàn kim cương.

3. Mũi củ tỏi

Đây là kiểu mũi tròn to, có Th.ị t đầu mũi dày to, thoạt nhìn sẽ không thấy có đầu mũi, gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi càng đầy đặn ph.át triển hơn, chỉnh thể chiếc mũi nhìn giống như một củ tỏi, cho nên gọi mũi củ tỏi.

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có tính c.ách hiền lành lương thiện, lại chịu thương chịu khó nên phúc báo rất tốt, hồng phúc tề thiên. Cả đời có thể hưởng vinh hoa phú quý, không bao giờ nghèo khổ. Nhưng nếu trên mũi có nốt ruồi thì sẽ phá tài, nên nhAпʜ chóng loại bỏ.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ