Cày Phim Đêm

3 vị trí nốt ruồi ph.át tài, người nào sở hữu dù chỉ 1 cũng may mắn cả đời

4271

Nốt ruồi trên lông mày

Không nhiều người có nốt ruồi ở lông mày. Đây được xem là nốt ruồi phú quý. Nếu màu sắc đẹp và bóng bẩy thì đó là nốt ruồi tốt, báo hiệu chủ nhân có tài lãnh đạo, số không phú thì quý.

Nốt ruồi nằm ở lông mày còn được gọi là Mi Tru.ng tàng châu tức viên ngọc được giấu bên trong lông mày. Nếu nốt ruồi không quá lớn, hình dáng vừa phải, không lộ hẳn ra ngoài lông mày, màu sắc hồng nhuận là đẹp nhất.

Còn nếu nốt ruồi quá lớn, hình dáng không đẹp lại kh.iển lông mày mọc tán loạn không theo hàng lối thì là lông màu xấu. Nếu sở hữu nốt ruồi này thì cuộc đời chịu nhiều vất vả.

Nốt ruồi ở dái tai

Người này chẳng những có số mệnh phú quý mà hậu vận còn cực kỳ tốt đẹp, hưởng hết phúc lộc trời đất. Nếu ở dái tai có nốt ruồi hình như giọt lệ hay như viên trân châu, nhất là dái tai trái có nốt ruồi màu hồng nhuận thì càng quý. Còn dái tai trái mà có nốt ruồi màu đen thì phúc lộc trường tồn. Dái tai phải có nốt ruồi màu đỏ thì giàu có không ai sánh bằng.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở dái tai tượng trưng cho tài lộc cực vượng và số mệnh trường thọ. Nếu vành tai có nốt ruồi thì người này vừa thông minh lại vừa hiếu thuận. Nốt ruồi sau tai tượng trưng cho kho tiền được giấu kín.

Nếu dái tai to, tròn đầy thì là người có phúc tướng. Có thêm nốt ruồi nữa thì là người lòng dạ thiện lương, có phúc khí. Trong cuộc sống họ thường gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp hAпʜ thông, cuộc sống vinh hoa phú quý.

Nốt ruồi ở huyệt Thái dư.ơng

Nếu ở huyệt Thái dư.ơng có nốt ruồi to, đẹp có màu đen bóng hoặc đỏ au, cũng có khi màu trắng như ngọc, có thể hơi lồi lên, vùng da xung quAпʜ nốt ruồi màu sắc tươi sáng, bóng đẹp thì đó là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi này tượng trưng cho vận Dịch Mã ở nữ mệnh, thể hiện rằng người nữ này hay phải đi du lịch hoặc công tác xa, lập nghiệp ở xa quê hương. Tuy nhiên, vận trình của họ cực kỳ tốt, gặp nhiều may mắn.

Nhân tướng học còn gọi huyệt Thái Dương là cung Thiên Di, liên quan đến vận Dịch Mã của mệnh chủ. Thông thường những nốt ruồi mọc ở huyệt Thái dư.ơng đều là chuyện tốt, báo hiệu chủ nhân có số ph.át tài vào tuổi Tru.ng niên. Hậu vận của người này vô cùng tươi đẹp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Trà DƯỠNG NHAN giảm cân cấp tốc Đông y gia truyền Thông Cát (Since 1918) người béo phì lâu năm_ đốt cháy mỡ thừa

Cân điện tử bluetooth đo chỉ số sức khỏe mỡ máu, tỷ lệ béo phì, khối lượng xương, BMI