Cày Phim Đêm

4 con giáp có số kiếm được tiền tỷ trong năm 2020: Thân dư giả mua nhà, Hợi vi vu du lịch

15367

Bước sang năm 2020, 4 con giáp dưới đây sẽ nhận được phúc khí ở cung tiền tài, có vận may lớn về tiền bạc. Tiền bạc không chỉ có sự tăng trưởng mà còn tăng một cách mạnh mẽ, không chỉ đủ tậu nhà mà còn vi vu du lịch khắp nơi.

Nếu bạn thuộc một trong số những con giáp dưới đây, hãy chuẩn bị tinh thần đón loạt tin vui tài lộc và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

TUỔI SỬU

Sang 2020, người tuổi Sửu sẽ thấy vận may kim tiền xuất hiện ngay sau khi hết tháng đầu tiên của năm mới. Một cơ hội công việc sẽ tới với con giáp này cùng với quý nhân.

Người quen, người thân sẽ đưa bạn tới với một môi trường lý tưởng, có thể phát huy tối đa năng lực và có nhiều cơ hội phát triển tài vận. Người tuổi Sửu đặc biệt có vượng khí ở các mối quan hệ. Không chỉ bạn mà đối tác, đồng nghiệp đều có thể trở thành Thần Tài, người hộ mệnh cho con giáp này.

Thay vì chủ động làm giàu, người tuổi Sửu sẽ được trao cơ hội kiếm tiền một cách khá thuận lợi. Nói cách khác, con giáp này chỉ cần ngồi yên tiền cũng sẽ tự tìm đến. Điều cốt lõi là người tuổi Sửu cần biết chớp thời cơ và nắm chặt cơ hội.

TUỔI TỴ

Sau một năm tài vận giậm chân tại chỗ, người tuổi Tỵ cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì kinh tế sẽ chuyển biến tốt đẹp ở năm 2020.

Bản mệnh người tuổi Tỵ có thêm cơ hội phát tài ở đường công danh. Một sự thăng chức, tăng lương sẽ đến cùng lúc. Hoặc, con giáp này sẽ nhận được một công việc mới với mức đãi ngộ tốt hơn rất nhiều. Người tuổi Tỵ còn có duyên với tiền bạc trong năm Canh Tý.

Con giáp này vừa kiếm được tiền vừa được cho tiền. Hoặc là khoản kế thừa từ người thân hoặc sẽ được quý nhân hỗ trợ vốn cho công việc đầu tư. Cuối năm 2020, người tuổi Tỵ cũng sẽ hoàn thành mục tiêu lớn về bất động sản.

TUỔI THÂN

Cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ giúp người tuổi Thân đắc tài đắc lộc. Sang năm 2020, khi vận xui đã hết, con giáp này sẽ gặp thời gặp thế. Chẳng những công việc có sự thay đổi tích cực, tài vận kéo theo đó cũng có chuyển biến bất ngờ.

Ngay từ tháng 1, mọi nguồn thu đều tăng lên, nằm ngoài mong đợi của người tuổi Thân. Những ai sinh vào con giáp này, nếu làm công ăn lương sẽ có thu nhập nhiều từ công việc tay trái. Người làm kinh doanh, buôn bán được Thần Tài rót lộc, may mắn có lượng khách hàng, đơn hàng và giá trị sản phẩm tăng.

Trong 2020, người tuổi Thân sinh năm 1992, 1980 là có vận son hơn cả. Không chỉ mua được nhà, con giáp này cũng sẽ dùng tiền kiếm được để tậu thêm tài sản giá trị như mua mua, mua đất hay thành lập công ty, mở cửa hàng riêng…

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi sẽ có một năm được phát huy tối đa sự thông minh, lanh lợi ở lĩnh vực thương mại, tài chính hay sáng tạo, nghệ thuật.

Vận khí của con giáp này vô cũng rực rỡ. Các dự án giá trị liên tục tăng, cộng thêm hiệu quả công việc xuất sắc giúp vận trình tiền bạc được mở rộng đáng kể. Tuy nhiên, người tuổi Hợi không phải tuýp lăn xả vì công việc hết mình, chỉ biết kiếm tiền mà không biết hưởng thụ.

Trong năm Canh Tý, bản mệnh của người tuổi Hợi xuất hiện nhiều điềm báo dịch chuyển. Con giáp này sẽ đi du lịch rất nhiều, hoặc thưởng ngoạn hoặc công tác. Thêm một may mắn nữa là sức khỏe của con giáp này trong 2020 ở ngưỡng dồi dào hơn bao giờ hết nên hãy tranh thủ đi và tận hưởng thật nhiều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Dù thuộc con giáp nào cũng chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!