4 đặc điểm nhận diện những ông bố có khả năng cao sẽ sinh con gái, các mẹ xem ngay còn kịp

192

Sinh con gái hay con trai đều được quyết định từ người chồng rất nhiều.

Trong cuộc sống, một số cặp vợ chồng luôn sinh con trai, trong khi những cặp vợ chồng khác luôn sinh con gái. Trên thực tế điều này được quyết định từ người chồng rất nhiều, nếu các ông chồng có những đặc điểm dưới đây chứng tỏ có khả năng sinh con gái rất cao.

1. Người chồng có nhiều chị em trong gia đình

Gen di truyền của nam giới là XY và gen của con cái được thừa hưởng từ bố mẹ. Đối với nam giới có nhiều chị em trong gia đình, chức năng di truyền của nhiễm sắc thể X trong tinh trùng của nam giới mạnh hơn chức năng di truyền của nhiễm sắc thể Y.

Vì vậy, về mặt sinh con, những người đàn ông như vậy có nhiều khả năng sinh con gái hơn.

hình ảnh

2. Số lần “lâm trận” trước khi mang thai

Trong thời kỳ mang thai, nếu số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới nhiều thì khả năng sinh con trai đương nhiên sẽ tăng lên, còn nếu quan hệ vợ chồng tʜâɴ mật quá thường xuyên, làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng tỷ lệ sinh con gái sẽ cao.

3. Những người đàn ông thích thể thao

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông thích vận động trong cuộc sống sẽ sản sinh ra nhiều axit lactic trong cơ bắp, do đó toàn bộ cơ thể sẽ thiên về môi trường axit. Sự kết tủa của các chất này trong cơ thể nam giới chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng trong cơ thể. Cơ chế có tính axit làm cho nhiễm sắc thể X tồn tại dễ dàng hơn, tạo điều kiện để sinh con gái cao.

4. Những người đàn ông gặp nhiều áp lực trong cuộc sống

Nhịp sống ngày nay ngày càng bận rộn, những người đàn ông làm chủ gia đình đương nhiên phải chịu áp lực rất lớn. Cuộc sống quá căng thẳng dễ làm giảm số lượng tinh trùng, giảm chất lượng tinh trùng nên các ông bố này dễ sinh con gái hơn.

hình ảnh

Tuy nhiên sinh con ra chưa cần biết con có giới tính gì, sau tất cả thì bố mẹ sinh con chỉ cần con khỏe mạnh. Bên cạnh những tác động từ di truyền, môi trường thì nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh chế độ dinh dưỡng có thể gây nên những tác động lớn đến khả năng sinh sản của phái mạnh. Dưới đây là những món ăn mà các ông bố nên ăn hàng ngày để sinh con sinh trai, con gái được khỏe mạnh.

Bổ sung nhiều vitamin C

Các ông bố thường xuyên hút ᴛʜυṓс nên bổ sung thực phẩm chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa khác giúp ngăn n.gừa khiếm khuyết ở tinh trùng và tăng khả năng vận động của tinh trùng. Trên thực tế, một ly 250 ml nước cam có chứa khoảng 124 miligam vitamin C và bạn nên cố gắng nạp được ít nhất là 90 mg vitamin C mỗi ngày (ít nhất 125 mg vitamin C).

Nạp đủ lượng vi chất kẽm cần thiết

Nguyên nhân kh.iển người đàn ông vô sinh có thể do thiếu kẽm làm cho tinh trùng kết dính lại với nhau. Việc bổ sung hàu (trong sáu con hàu Tru.ng bình chứa 16 mg kẽm), Th.ị t nạc thăn bò (4,8 mg kẽm trong mỗi 100 g Th.ị t), đậu nướng (3,5 mg mỗi 1 chén ăn) và Th.ị t gà (2,38 mg kẽm cho mỗi khẩu phần 100g).

hình ảnh

Nguồn hình: sohu

Bổ sung đủ lượng axit folic cần thiết

Nếu như phụ nữ có nồng độ axit folic thấp sẽ dẫn đến ngu.y cơ con sinh ra bị dị tật ống thần kinh thai nhi thì nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nam giới có nồng độ axit folic thấp cũng sẽ mang lại kết quả chất lượng tinh trùng yếu hơn. Bạn nên bổ sung tối thiểu hàng ngày 400 mcg axit folic, có thể từ ngũ cốc ăn sáng, rau lá xAпʜ, các loại đậu, nước cam, hoặc uống bổ sung axit folic hay vitamin tổng hợp.

Bạn cần ngưng (hoặc cắt giảm) uống rượu

Bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng trên, các ông bố cũng nên hạn ςɧếτ rượu bia hàng ngày vì điều này có thể làm giảm nồng độ testosterone và số lượng tinh trùng và làm tăng số lượng tinh trùng bất thường trong những lần xuất tinh của bạn.