Cày Phim Đêm

4 điểm yếu của đàn ông, nắm bắt được sẽ kh.iển chàng yêu mê mệt

1569

Nắm giữ được yếu điểm của đàn ông trong chuyện tình cảm sẽ là c.ách giúp bạn có thể chinh phục họ.

Không khó để thu hút ánh nhìn của đàn ông trong thời gian dài. Chỉ cần học c.ách nắm bắt điểm yếu của chàng thì bạn sẽ kh.iển chàng yêu bạn nhiều hơn. Khi phụ nữ nắm bắt được 4 điểm yếu của đàn ông trong chuyện tình cảm, tự khắc Aпʜ ấy sẽ mê mệt bạn.

Lạnh lùng bên ngoài nhưng mềm yếu bên trong

Nhiều người đàn ông nhìn bề ngoài rất lạnh lùng nhưng bên trong lại rất yếu đuối. Chính vì vậy, khi có chuyện gì, những giọt nước mắt của phụ nữ rất dễ kh.iển Aпʜ ấy mềm lòng.

Người phụ nữ thông minh biết nắm bắt điểm yếu này của đàn ông. Trong thời gian yêu đương, hẹn hò, người phụ nữ có thể dùng nhiều c.ách để kh.iển Aпʜ ấy mềm lòng, rung động vì mình. Đơn giản là vì đàn ông cũng rất yếu đuối chứ không mạnh mẽ như bề ngoài của Aпʜ ta.

4 điểm yếu của đàn ông, nắm bắt được sẽ kh.iển chàng yêu mê mệt-1

Nhiều người đàn ông nhìn bề ngoài rất lạnh lùng nhưng bên trong lại rất yếu đuối.

Thích chứng tỏ bản tʜâɴ

Đa số đàn ông đều thích chứng tỏ bản tʜâɴ và không thích bị so sánh với người đàn ông khác về mọi mặt. Bất cứ khi nào bị khích tướng, đàn ông luốn muốn trở thành người chiến thắng. Và đây cũng chính là điểm yếu của Aпʜ ấy.

Nhất là trong thời gian hẹn hò, người phụ nữ vô thức nhắc đến điểm mạnh của những người đàn ông khác trước mắt Aпʜ ấy có thể kh.iển chàng cảm thấy khó chịu.

Khi nghe vợ/người yêu khen người đàn ông khác trước mặt mình, đa phần người đàn ông đều thấy không vui. Họ sẽ ngay lập tức hành động để chứng tỏ bản tʜâɴ mình trước mặt phụ nữ.

4 điểm yếu của đàn ông, nắm bắt được sẽ kh.iển chàng yêu mê mệt-2

Đa số đàn ông đều thích chứng tỏ bản tʜâɴ và không thích bị so sánh với người đàn ông khác về mọi mặt.

Thích giữ thể diện

Bạn cần ghi nhớ rằng người đàn ông có lòng tự trọng mạnh mẽ. Bạn có thể làm tổn thương Aпʜ ấy ở Nh.à thế nào cũng được. Nhưng khi cùng chàng đi ra ngoài, bạn hãy giữ thể diện cho chàng.

Hãy khen ngợi chồng bạn nhiều hơn và để Aпʜ ấy thể hiện địa vị của mình trong gia đình trước mắt bạn bè. Khi bạn giữ thể diện cho chồng khi ra ngoài, Aпʜ ấy sẽ rất biết ơn bạn.

Hy vọng vợ sẽ hiểu và quan tâm đến mình

Muốn kh.iển người đàn ông yêu bạn sâu đậm, bạn hãy làm cho chàng cảm nhận được sự dịu dàng. Khi Aпʜ ấy trở về Nh.à sau một ngày làm việc, bạn hãy nói với chàng rằng: “Anh yêu, Aпʜ đã làm việc chăm chỉ.” Việc bạn nấu cho chồng ăn một bữa ngon sẽ kh.iển chàng vô cùng cảm động.

Ngoài ra, đàn ông cũng rất sợ nghe vợ/bạn gái phàn nàn về mình. Điều này kh.iển Aпʜ ta cảm thấy rằng mình đã không làm người mình yêu hạnh phúc. Khi ở bên chàng, hãy quan tâm, thông cảm với chàng nhiều hơn.

Đây cũng là c.ách để bạn bày tỏ tình cảm với chàng, giúp cho chuyện tình yêu của đôi bên luôn nồng thắm như mong đợi.

Xem thêm: Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Trẻ Hoá Se Khít Và Làm Hồng Diamond Care USA Giúp Tăng Ham Muốn Và Đạt Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

TRUMISO tăng nội tiết tố nữ tăng vòng 1, da trắng dáng xinh, tăng sinh lý nữ giới số 1

CopyAMP code