Cày Phim Đêm

4 loại cây là “khắc tinh” của Thần Tài, đặt trong Phò.ng khách hút cạn may mắn, gia chủ quAпʜ năm nghèo khó

89

Cây quá to, tán rộng

Những cây to, tán rộng chỉ thích hợp với những khu vực rộng rãi như trước Nh.à, ngoài sân vườn để lấy bóng mát, giúp không khí trong lành. Gia chủ không nên đặt cây cảnh quá to ở trong Nh.à.

4-loai-cay-la-khac-tinh-cua-than-tai-01

Theo phong thủy, những loại cây to này sẽ che chắn hết ánh sáng vào Nh.à, làm Nh.à thêm u tối, tăng âm khí, làm ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc của các thành viên trong Nh.à.

Cây bị bệ.nh, cành lá vàng úa

Dù trồng cây gì, điều quan trọng nhất là phải giữ cho cây cối luôn tươi tốt, có sức sống. Nếu cây cảnh ở Phò.ng khách bị héo úa, vòng vọt thì đó là một dấu hiệu không may. Nó sẽ tạo ra sự sa sút về mặt tinh thần, gây ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e của các thành viên trong gia đình.

4-loai-cay-la-khac-tinh-cua-than-tai-02

Ngoài ra, cây héo úa còn được coi là dấu hiệu của sự rò rỉ tài lộc.

Nếu trong Phò.ng khách Nh.à bạn đang có những cây cảnh có dấu hiệu héo úa, vàng vọt thì nên tỉa lại và chăm sóc chúng kỹ hơn. Có thể chuyển cây sang một vị trí khác thích hợp hơn như ban công, ngoài vườn để cây lấy lại sức sống.

Cây nhiều gai

Theo quan niệm phong thủy, tuyệt đối không trồng những cây nhiều gai ở Phò.ng khách. Những chiếc gai trên cây được xem như những mũi tên bắn trực diện vào không gian làm tiêu tan nguồn năng lượng tốt trong Nh.à.

4-loai-cay-la-khac-tinh-cua-than-tai-03

Đặt những loại cây này ở Phò.ng khách sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doAпʜ của gia đình hoặc kh.iển tình cảm vợ chồng không êm ấm nếu đặt ở Phò.ng ngủ.

Việc đặt cây có nhiều gai ở Phò.ng khách còn làm tăng nguồn năng lượng xấu, tích tụ sát khí… làm ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của gia đình.

Các loại cây này thường chỉ thích hợp trồng ở ban công, sân vườn… với công dụng xua đuổi các nguồn năng lượng xấu, ngăn không có khí xấu vào Nh.à.

Những cây có lá dài nhọn, cây có tính âm

Theo phong thủy, không nên bày những loại cây có lá dài nhọn, tính âm trong Nh.à. Những cây tính âm có thể kể đến như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng… Những cây này ph.át triển tốt nghĩa là âm khí trong Nh.à mạnh.

Ngoài ra, những cây có lá nhọn cũng không nên trồng trong Nh.à vì chúng có ý nghĩa phong thủy không tốt, dễ kh.iển gia chủ vướng vào trAпʜ chấp, cãi cọ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.