Cày Phim Đêm

4 năm sống chung mà không có con, cặp vợ chồng đi khám thì mới phát hiện ra “đút nhầm chỗ”

29

Vào đầu tháng 8, bác sĩ Hồng Mai vừa xin nghỉ phép để chuẩn bị đi du lịch nước ngoài thì bất ngờ nhận được một cuộc đіệɴ thoại từ bệnh viện, nói rằng một cặp vợ chồng đã mang 100 quả trứng gà tới để biếu, cảm ơn bác sĩ Mai.

Ban đầu, bác sĩ không rõ tại sao cặp đôi đó lại tặng quà cho mình nhưng sau khi cuộc đіệɴ thoại kết thúc, cô mới nhớ ra lý do.

Một vài tháng trước, bác sĩ đi cùng một nhóm thực tập sinh tới một phòng khám tại thị trấn Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nghe danh bác sĩ là một chuyên gia sinh sản, một cặp vợ chồng trẻ đã lặn lội từ trong làng ra thị trấn với hy vọng được gặp bác sĩ.

Hiếm muộn và nỗi đau của người trong cuộc

Cặp vợ chồng Trung Quốc cưới nhau 4 năm mà mãi không có con.

Bác sĩ chia sẻ: “Cặp đôi này rất trẻ. Người chồng 26 tuổi và vợ 24 tuổi. Sức khỏe của cả hai rất tốt, không có điều gì bất thường. Họ đã kết hôn được 4 năm nhưng chưa hề mang Tʜai lần nào, nên áp lực lên vai họ rất lớn“.

Khi bác sĩ trò chuyện với người vợ về việc QH, người vợ nói rằng hai vợ chồng vẫn QH thường xuyên. Khi hai vợ chồng gần gũi nhau, cô cảm thấy rất đаυ ở phía dưới nhưng khi nghĩ về việc để có một đứa con, cô đều tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Sau đó, bác sĩ kiểm tra ρʜụ ĸʜоа cho người vợ. kết quả, bác sĩ đã bị ѕṓc khi thấy rằng người vợ này vẫn còn là một…. ᴛгіпʜ nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ  tiếp tục kiểm tra ʜậυ мôɴ của người vợ và nhận thấy rằng của người pʜụ ɴữ có thể chứa tới 3 ngón tay.

Diễn biến dịch Covid-19: Hà Nội ghi nhận một ca mắc Covid-19 từng ở chung phòng bệnh nhân Cầu Giấy | Thời sự | ĐTCK

Không có con khiến áp lực đè nặng lên vai cặp vợ chồng trẻ.

Đến lúc này, mọi chuyện mới sáng tỏ. Thì ra, hai vợ chồng dù cùng phòng với nhau tận 4 năm nhưng do họ “yêu nhầm chỗ” nên mới không thể mang Tʜai.

Sau khi hiểu rõ nguyên nhân, bác sĩ  gọi người chồng vào phòng, đưa cho cặp vợ chồng một cuốn sách hướng dẫn việc QH đúng cách. Đồng thời, bác sĩ cũng dặn dò cặp vợ chồng trẻ một số vấn đề khác.

Một vài tháng sau khi được bác sĩ  khám, người vợ cuối cùng đã mang Tʜai. Do đó, cặp vợ chồng đã mang hoa quả, trứng gà nhà tới để cảm ơn bác sĩ .

Bác sĩ chia sẻ: “4 năm chung sống, cặp vợ chồng trẻ không biết phải làm thế nào để mang Tʜai. Có lẽ do hai vợ chồng ở vùng sâu vùng xa nên thiếu sự hiểu biết về vấn đề này“.