Cày Phim Đêm

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn cAпʜ, ‘độc tʜâɴ dựa vào thực lực’ không thể nào sai

1139

Nốt ruồi ở đuôi mắt

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn cAпʜ, ‘độc tʜâɴ dựa vào thực lực’ không thể nào sai - Ảnh 1

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải còn mang ý nghĩa đường tình duyên, hôn nhân gập ghềnh. Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt trái thường vợ chồng khó hòa thuận, hạnh phúc. Tính c.ách người đàn ông này cũng rất bộp chộp, n.óng nảy hay nảy sinh bạo lực với vợ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải còn mang ý nghĩa đường tình duyên, hôn nhân gập ghềnh. Họ thường kết hôn muộn, cuộc sống cũng không êm đềm, dễ ngoại tình.

Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn cAпʜ, ‘độc tʜâɴ dựa vào thực lực’ không thể nào sai - Ảnh 2Đàn ông sở hữu nốt ruồi nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi, thường có đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được êm ấm. Ảnh minh họa: Internet

Đây là một trong những tướng nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông. Sở hữu nốt ruồi này, đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được êm ấm.

Chưa kể, cánh mày râu sở hữu nét tướng này tính tình còn khắt khe, gia trưởng lại bảo thủ. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, muốn người yêu hay vợ của mình phải luôn “10 phân vẹn 10”, vô hình chung tạo nên áp lực khủng khiếp cho đối phương.

Nốt ruồi ở lệ đường

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn cAпʜ, ‘độc tʜâɴ dựa vào thực lực’ không thể nào sai - Ảnh 3Người đàn ông có nốt ruồi ở lệ đường thường hay chèn ép vợ con, khó tính. Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở phần lệ đường chính là vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới mắt. Vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và con cái của mệnh chủ sau này.

Trên thực tế, người đàn ông có nốt ruồi ở đây thường hay chèn ép vợ con, khó tính. Với bản tính đa nghi võ đoán, họ luôn làm vợ con phải rơi nước mắt, chẳng mấy khi giúp đỡ, quan tâm gia đình từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn cAпʜ, ‘độc tʜâɴ dựa vào thực lực’ không thể nào sai - Ảnh 4Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là kẻ tham lam, ích kỷ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là kẻ tham lam, ích kỷ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Chính vì thế, mẫu đàn ông này ít khi lấy được thiện cảm từ người khác.

Thêm vào đó, họ còn hay thất hứa, thích ỷ lại khi không bao giờ động tay động chân vào bất cứ việc gì, chỉ giỏi sai kh.iển người khác.

Tài “vụng chèo khéo chống” của họ chỉ cần tiếp xúc một thời gian, chẳng mấy ai có thể chịu đựng nổi.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!