Cày Phim Đêm

4 thay đổi nhỏ lúc về giường giúp vợ chồng cứ gần nhau là “cuộc yêu bùng nổ”, đảm bảo thử 1 lần sẽ ᑎGᕼIệᑎ

10

Phụ nữ thường thích chuyện ấy diễn ra trong không gian kín đáo, an toàn. Tuy nhiên đôi lúc sự phá c.ách trong cuộc yêu sẽ giúp hưng phấn của chị em được đẩy lên đỉnh điểm.

Chỉ một chút thay đổi trong “chốn yêu” cũng đủ thổi bùng cảm xúc chăn gối cho vợ chồng. Không chỉ mày râu mà ngay cả phái đẹp cũng thích cảm giác mới lạ trong chuyện ấy.

Tấm gương phản chiếu

Các chuyên gia tư vấn chuyện Phò.ng the cũng bật mí rằng, khi đứng trước tấm gương soi, quan sát được hành động của mình trong gương, từ đó kiểm soát được cảm xúc của bản tʜâɴ cũng như của đối phương, phụ nữ sẽ đạt được cảm khoái sâu và dễ lên đỉnh.

Điều đặc biệt thú vị là khi soi mình trong gương, không chỉ phái đẹp mà ngay cả mày râu cũng đều phấn khích hơn bởi hình ảnh phản chiếu trong gương kh.iển 2 người tưởng tượng như họ đang cùng nhau thưởng thức một bộ phim tình cảm mà nhân vật chính lại chính là mình. Cảm giác mới lạ, “phá c.ách” ấy sẽ giúp vợ chồng nhập cuộc hưng phấn hơn rất nhiều. Cuộc yêu vì thế mà bùng nổ cảm xúc thăng hoa, kh.iển cả đôi bên đều ngây ngất trong men say tình ái.

Sự bất ngờ

4 thay đổi nhỏ lúc về giường giúp vợ chồng cứ gần nhau là "cuộc yêu bùng nổ", đảm bảo thử 1 lần sẽ ᑎGᕼIệᑎ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Không quá khó để mang tới sự bất ngờ cho đối phương nếu bạn thật sự muốn. Đó đơn giản chỉ là một chút thay đổi trong không gian Phò.ng ngủ của 2 người như thay đổi vị trí kê giường, đổi mùi nước hoa Phò.ng hoặc thay màu tấm ga trải giường mà vợ chồng thường xuyên sử dụng. Cùng với đó, nếu như trước đây vợ chồng bạn luôn nhập cuộc khi đã tắt đіệɴ, về giường thì tại sao không thử mạnh dạn để cuộc ân ái của 2 người diễn ra trong ánh sáng và những “tiếng yêu” của 2 người ph.át ra nơi sàn Nh.à chứ không phải là trong chăn ấm đệm êm.

Hãy từ từ thay đổi, mỗi ngày mang tới cho đối phương 1 chút trải nghiệm bất ngờ, đảm bảo cả chàng và nàng đều không bao giờ cảm thấy cuộc yêu của mình bị Nh.àm chán. Cùng với việc tạo bất ngờ từ chốn yêu thì bạn cũng nên có những cử chỉ yêu mới mẻ, chẳng hạn thay đổi từ nụ hôn, c.ách vuốt ve cơ thể bạn chung chăn gối của mình. Sự linh hoạt trong c.ách hôn từ nhẹ Nh.àng tới cuồng nhiệt kết hợp với đôi bàn tay mơn trớn chính là chất xúc tác kh.iển nàng như bị thiêu rụi trước “lửa yêu” của đối tác đó.

Được đối phương giúp cởi đồ

Nghe như việc này chẳng có chút liên quan tới cảm xúc chuyện ấy nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ thường nhạy cảm, trong chuyện chăn gối đàn ông có thể dễ dàng lao vào “trận địa” mà không cần quá quan tâm tới ngoại cảnh xung quAпʜ, hay cảm xúc của đối phương thế nào.

4 thay đổi nhỏ lúc về giường giúp vợ chồng cứ gần nhau là "cuộc yêu bùng nổ", đảm bảo thử 1 lần sẽ ᑎGᕼIệᑎ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Phụ nữ lại khác, khi về giường, điều họ quan tâm không chỉ là bối cảnh mà họ còn rất chú tâm tới thái độ của đối tác. Hầu hết chị em đều chia sẻ rằng, khi nhập cuộc được đối phương chủ động cởi đồ trên người sẽ giúp họ thấy kích thích hơn rất nhiều. Bởi hành động đó kh.iển nàng cảm nhận được sự nâng niu cũng như khao khát đang bùng ɕɦáყ trong người đàn ông đang đứng trước mắt mình. Từ ấy mà nàng nhập cuộc sẽ mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều.

Sạch sẽ

Biết rằng yêu theo cảm xúc, theo ngẫu hứng đôi lúc sẽ có được những cảm giác hoang dại, phá c.ách từ đó mang lại những cảm xúc bất tận và tuyệt vời tới ngây ngất. Tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh chúng ta cũng cần phải đặt vấn đề s.ức khỏ.e lên hàng đầu. Nhất là với phụ nữ, họ luôn thích nhập cuộc khi cả 2 cơ thể đều đã tắm gội, vệ sinh sạch sẽ. Như vậy cuộc yêu sẽ diễn ra được thoải mái hơn với những mùi hương sữa tắm, dầu thơm còn vương trên mái tóc cũng như làn da của 2 người.

Quan trọng hơn, vợ chồng giao ban khi cơ thể sạch sẽ tránh được những bệ.nh viêm nhiễm phụ khoa, đời sống chăn gối vợ chồng mới thực sự luôn lành mạnh được. Đây chính là điều mà bất cứ người vợ nào cũng mong muốn mỗi khi về giường cùng người đàn ông của mình.

Xem thêm: Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Trẻ Hoá Se Khít Và Làm Hồng Diamond Care USA Giúp Tăng Ham Muốn Và Đạt Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

TRUMISO tăng nội tiết tố nữ tăng vòng 1, da trắng dáng xinh, tăng sinh lý nữ giới số 1