Cày Phim Đêm

4 thứ phụ nữ hay để trong túi mà không biết đang cản trở thần Tài, tiền ra không vào, than nghèo khổ miết

1357

Khăn giấy đã dùng

Thường thì ở trong túi xách lúc nào cũng sẽ có sẵn khăn giấy để phụ nữ tiện thấm mồ hôi. Nhưng không phải lúc nào, ở đâu cũng có sẵn thùng rác để quăng khăn giấu bỏ đi, thế nên người văn minh họ sẽ cho lại vào túi xách.

Thế là đến khi về Nh.à phụ nữ lại quên luôn việc cứ để khăn giấy đã qua sử dụng trong túi làm vi khuẩn sinh sôi, mà Thần Tài cũng ngán, không dám phù hộ cho tiền vào.

Cây son cũ

Phụ nữ lúc nào thích mua son, thậm chí chưa dùng xong cây này đã mua cây khác. Thế là có cây son cứ bị bỏ xó, cứ nằm yên trong túi chẳng được ngó ngàng đến.

(ảnh minh họa)(ảnh minh họa)

Hơn nữa, thời gian để qua lâu rồi mà chị em dùng thì sẽ hỏng môi, đổ bệ.nh vì vi khuẩn xâm nhập. Với lại son cũ Ɖάпʜ lên cũng không còn đẹp, chị em không còn tự tin, ảnh hưởng đến việc giao tiếp, nhất là những khi bàn công việc làm ăn đấy.

Hóa đơn

Hóa đơn là chứng từ chứng minh số tiền chị em đã chi tiêu vào một việc gì đó, cho thấy tiền ra nên không nên giữ chúng ở trong túi của mình. Việc chất chồng hóa đơn trong túi xách sẽ ngày càng gây hao tài hao của.

(ảnh minh họa)(ảnh minh họa)

Nên nếu không cần thiết thì chị em nên xé hóa đơn quăng đi, tránh để lộ thông tin cá nhân. Thay vào đó nên để tiền vào trong túi xách, không nên để túi rỗng để thu hút thêm tiền bạc, nhân đôi tài lộc cho mình nhé.

Tăm bông

Tăm bông cũng chính là vật dụng mà chị em hay cho vào túi xác. Để khi thấy thùng rác là sẽ bỏ vào. Nhưng đôi lúc nó quá bé kh.iển chị em không để tâm, thế là cứ để yên cho vi khuẩn trú ngụ, không chỉ gây bệ.nh mà còn làm ảnh hưởng đển tài lộc. Mặt khác những vật dụng như vậy rất dễ làm ổ cho vi khuẩn trú ngụ. Bên cạnh đó cũng không quên nhắc nhở những tăm bông chưa sử dụng thì chị em nên bảo quản kín trong hộp, tránh dùng bị nhiễm khuẩn phụ nữ nhé.