Cày Phim Đêm

4 vị trí quyết định nhan sắc trên gương mặt phụ nữ: Càng chăm chút càng nhuận sắc, trẻ lâu

3632

Biết được tâm lý của các chị em, chuyên gia làm đẹp nổi tiếng tại Nhật Bản Naomi Whittel đã nghĩ ra c.ách khá hay ho giúp chị em đẩy lùi lão hóa vô cùng hiệu quả thông qua việc xác định đúng 4 vị trí nắm giữ nhan sắc trên gương mặt phụ nữ, chị em nào nhớ rõ sẽ đẹp bền bỉ theo năm tháng.

Bằng việc xác định đúng 4 vị trí quan trọng quyết định diện mạo trực tiếp trên gương mặt phụ nữ, chuyên gia này đã chỉ chị em bài massage 4 bước ứng với 4 vị trí này giúp chống lão hóa, duy trì nét tươi trẻ dài lâu trên gương mặt vô cùng tốt. Chị em chăm áp dụng sẽ ngày càng trẻ ra so với tuổi thật.

Việc quan trọng của các động tác massage da mặt sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng các tế bào da mặt, tăng lượng oxy và chất dinh dưỡng cung cấp đến da, từ đó thải độc và giúp các sợi collagen liên kết chặt chẽ hơn nữa và cải thiện làn da trẻ khoảng mà mịn màng hơn. Khi massage tại Nh.à, chị em có thể dùng lực của các ngón tay thật nhẹ Nh.àng khoảng từ 30 -60 giây mỗi động tác bao gồm các vị trí sau:

Vị trí giữa hai chân mày

1

Đây là vị trí giao điểm giữa sóng mũi và hai đường chân mày, khi massage tại vị trí này, giúp kích thích các tuyến nội tіếᴛ chính và tuyến yên, giúp tăng cường lưu thông máu tổng thể cho da. Việc massage đều đặn mỗi ngày sẽ giúp vùng da xung quAпʜ mắt trở nên căng mịn, giảm thiểu các nếp nhăn ở vùng giữa chân mày, cho cả khuôn mặt trở nên bừng sáng hớn.

2

– Chị em chỉ cần dùng phần Th.ị t của hai ngón cái miết nhẹ từ điểm giữa sóng mũi và kéo dài sang hai chân mày và cuối cùng là xoa tròn nơi nhân Tru.ng.

– Mỗi lần vuốt chị em nên dùng lực ấn nhẹ Nh.àng, thả lỏng cơ mặt và tránh nhăn, gồng mặt đẻ hiệu quả massage rõ ràng hơn.

– Chị em thực thiện khoảng 10 lần là được.

Vị trí dưới mắt

3

Nằm ở đầu xư.ơng gò má, c.ách hốc mắt một lóng tay. Đây là điểm chủ chốt và dễ lão hóa nhất trên gương mặt. Thường xuyên massage vùng này sẽ giúp giảm được quầng thâm và các nếp nhăn xung quAпʜ mắt, tăng cường tái tạo làn da cho chị em trở nên trắng hồng rạng rỡ.

4

– Để massage tại vùng da đặc biệt này, chị em dùng hai ngón tay giữa và ngón trỏ áp nhẹ vào hai bên cánh mũi, thả lỏng mặt và vuốt nhẹ Nh.àng ra hai bên đuôi mắt.

– Ở bài massage này, nên thêm một ít toner hoặc dầu massage để có thể di chuyển tay dễ dàng hơn, tránh gây căng, kh.iển nếp nhăn xuất hiện nhiều.

– Bên cạnh đó, không nên khéo phần đuôi mắt ra sau quá nhiều, bởi khi làm vậy xung quAпʜ mắt sẽ dễ hình thành các nếp chân chim hơn.

– Thực hiện động tác này 10 lần.

Vị trí hai bên cánh mũi

5

Đối với khu vực hai bên cánh mũi, chị em chỉ cần xác định được vùng dưới mắt là có thể dễ dàng tìm ra bởi khu vực này nằm ở dưới vùng vừa massage bên trên thêm 1 lóng tay nữa. Thường xuyên massage vùng hai bên cánh mũi sẽ giúp cải thiện lưu thông, giảm sưng và điều trị được các nếp nhăn khi cười dành cho chị em.

6

– Chị em chỉ cần dùng hai đầu ngón tay bất kỳ, áp nhẹ lên hai cánh mũi và nhẹ Nh.àng xoa theo chuyển động tròn với lực vừa phải.

– Khi massage chị em chỉ nên nhắm mắt, thả lỏng cơ mặt, không được cười hay nói chuyện bởi khi cười sẽ hằn nếp nhăn vùng miệng và kh.iển hiệu quả massage không được cao.

– Thực hiện khoảng 10 lần trong 30 giây

Vị trí dưới tai

7

Đây là vị trí nằm ở điểm giao giữa vành tai và xư.ơng hàm. Việc tìm điểm này cũng vô cùng dễ dàng, chị em chỉ cần lần tay ra sau xư.ơng hàm, đến khi có vùng trũng xuống và cảm nhận được sự di chuyển của xư.ơng hàm là đúng rồi đấy. Massage vùng này sẽ giúp chị em cân bằng được tuyến giáp và làm tăng độ sáng da, giúp cả gương mặt trở nên rạng rỡ và mịn màng hơn.

– Cũng với hai ngón trỏ và giữa, chị em chỉ cần nhấn nhẹ vào vùng dưới tai và xoa nhẹ Nh.àng theo chiều kim đồng hồ với lực vừa phải là được

– Chị em lưu ý khi thực thiện bài massage này không nên ấn quá mạnh sẽ gây khó chịu và tổn thương vùng xư.ơng hàm. Bên cạnh đó trong lúc massage chị em cũng không nên nói chuyện hay gồng cơ mặt bởi sẽ làm giảm khả năng lưu thông máu trên mặt trong lúc massage đấy.

– Thực hiện động tác này 10 lần trong vòng 30 giây.

CopyAMP code