Cày Phim Đêm

4 vị trí “tụ lộc” trong Nh.à: Càng giữ gìn sạch sẽ gia chủ càng ph.át tài, con cái giỏi giang, hiếu thuận

1344

Khu vực cửa chính, lối vào Nh.à

Trong phong thủy thì lối vào là quan trọng nhất, cửa chính và lối vào là Nh.à nơi kết nối vận may cho gia chủ. Các chuyên gia phong thủy khuyên cần giữ cho hiên Nh.à, lối vào Nh.à sạch sẽ, không được lộn xộn. Nếu mở cửa ra và có một hiên Nh.à sạch sẽ, vận may và tài lộc sẽ đến với gia chủ.

Khu vực Nh.à bếp

Bếp là nơi tích trữ thực phẩm và cũng được coi là một vị trí nắm giữ tài chính quan trọng trong gia đình. Khi bạn thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ từ đó sinh ra.

Chính vì vậy, nếu Nh.à bếp không được giữ sạch sẽ, vừa làm ô nhiễm thực phẩm và ảnh hưởng s.ức khỏ.e các thành viên trong Nh.à thì thần tài sẽ dần dần rời khỏi đây và vận may sẽ biến мấᴛ.

thiet-ke-loi-di-dan-vao-nha-can-chu-trong-nhung-ngu.yen-tac-nay-loi-di-2

Khu vực Nh.à vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tập Tru.ng nhiều độ ẩm nhất trong Nh.à và dễ sinh vi khuẩn, làm sạch nó có thể giúp sự thông thoáng được lâu dài, mọi người sống tốt hơn. Nếu như Nh.à vệ sinh bẩn, bạn sẽ hấp thụ nhiều vi trùng, bị may mắn, tài lộc bỏ rơi và sự giàu có sẽ dần biến мấᴛ. Vì vậy, bạn cần phải giữ gìn Nh.à vệ sinh luôn sạch sẽ vừa tốt cho s.ức khỏ.e, vừa tốt cho phong thủy.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Khu vực ban công hay cửa sau của ngôi Nh.à là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi Nh.à khỏi những tai ương thất thoát tiền tài. Chính vì vậy, bạn luôn cần phải giữ gìn nơi này thật sạch sẽ để cuộc sống trong Nh.à luôn được lưu thông thuận lợi, mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió.

loi-di-hop-phong-thuy-3

Nếu bạn để khu vực ban công hay cửa sau bị ứ đọng rác thải, dễ gây sinh sôi vi khuẩn ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e những thành viên trong Nh.à. Xét về phong thủy chúng còn gây cản trở tài lộc kh.iển cho con đường công dAпʜ, học tập của các thành viên trong Nh.à khó lòng tăng tiến, thuận lợi như mong muốn. Vì vậy, dù có bận rộn như thế nào thì bạn cũng nên dọn dẹp thật sạch sẽ khu vực ban công, cửa sau của gia đình mình nhé. Đặc biệt, bạn đừng bao giờ đặt những đồ dùng cũ, hỏng hóc ở khu vực này để mọi thứ được tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm