Cày Phim Đêm

5 con giáp may mắn nhất năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên suôn sẻ, gia đạo ấm êm

1944

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn nhất này không nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần 2022 thuộc hành Kim, tượng trưng cho sự cứng rắn, mạnh mẽ, dứt khoát và vững chãi. Do đó, những con giáp có đầy đủ những đặc tính này trong tính c.ách thì được cho là sẽ dễ có vận trình suôn sẻ trong cả năm.

Về mặt tài chính, có 4 con giáp có khả năng thành công nhất, đó là tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Thân và đặc biệt là tuổi Hợi. Tuổi Hợi là những người rất biết c.ách tạo ra động lực để cố gắng, và khi làm việc gì thì họ sẽ chuyên tâm. Chính điều đó sẽ mang lại sự ổn định cao về mặt tài chính cho họ. Sinh ra đã là những lãnh đạo, họ rất biết c.ách khích lệ người khác cùng tiến lên với mình.

Tất nhiên, để có được thành công trong năm nay, dù bạn thuộc tuổi nào thì cũng cần sự quyết tâm theo đuổi mục đích đến cùng, hết sức nỗ lực và chăm chỉ. Bên cạnh đó, giữa 1 xã hội nhiều thị phi và lắm cạm bẫy, ĸіếм được tiền đã khó, giữ được tiền còn khó hơn, bạn cũng cần nâng cao tinh thần cảnh giác, luôn thận trọng trong các giao dịch làm ăn.

Trong khi đó, về mặt tình duyên, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tuất, tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Dậu và tuổi Mùi. Những người đã ở trong 1 mối quan hệ nào đó thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc và hòa hợp hơn. Những ai độc tʜâɴ và đang tìm ĸіếм 1 nửa sẽ dễ được như ý.

Về mặt s.ức khỏ.e, những người thuộc tuổi Thìn, tuổi Mão và tuổi Sửu cần phải biết c.ách duy trì lối sống quy củ hơn nữa thì sẽ không có gì cần lo lắng.

Nếu nhìn 1 c.ách tổng quan, theo trang The Chinese Zodiac có 5 con giáp sẽ có cuộc sống viên mãn nhất trong năm Nhâm Dần 2022. Hãy xem có bạn trong số đó không nhé.

Tuổi Tý

Năm Nhâm Dần, tuổi Tý bước vào hạn Tam tai, nhưng lại được 2 cát thần trợ mệnh nên trong ngu.y có cơ, nửa đầu năm tuy gặp khó khăn nhưng nửa cuối năm vươn lên lại đạt được thành quả nhất định, nếu biết nỗ lực cố gắng, chăm chỉ làm ăn, không nhiễm thói hư tật xấu thì thậm chí còn có thể lật ngược tình thế, trở thành 1 trong những con giáp vững vàng về mặt tài chính, chẳng khi nào hết tiền hay rơi vào cảnh túng thiếu.

5 con giáp may mắn nhất năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên suôn sẻ, gia đạo ấm êm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bước vào năm 2022, ngũ hành bản mệnh và lưu niên tương sinh sẽ hỗ trợ phần nào cho vận trình của những người tuổi Tý, mà biểu hiện rõ nhất phải kể đến ở đây chính là phương diện s.ức khỏ.e. Đa phần người tuổi Tý đều trải qua cả năm không có bệ.nh tật gì. Nếu không may đau yếu thì cũng gặp thầy gặp ᴛʜυṓс mà nhAпʜ khỏi, bình an vô sự trên các hành trình xa, công việc do đó không bị ảnh hưởng, ngày càng tấn tới.

Về mặt tình duyên, tuổi Tý được cho là cũng dễ được như ý khi những người độc tʜâɴ sẽ có cơ hội gặp được 1 nửa lý tưởng của mình, nhất là từ tháng 4 trở đi.

Tuổi Sửu

Thoát khỏi năm tuổi với hạn Thái Tuế và vòng hạn Tam Tai, bước vào năm 2022 vận trình tuổi Sửu có nhiều tín hiệu khởi sắc. Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn, vận quý nhân vượng, khởi sự thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác ph.át triển và thăng tiến.

5 con giáp may mắn nhất năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên suôn sẻ, gia đạo ấm êm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Có thể nói tuổi Sửu nếu chú tâm làm ăn thì cuộc sống sẽ chỉ có khá lên, thậm chí còn là 1 trong những con giáp giàu có, sung túc nhất năm. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm rất thích hợp cho những người tuổi Sửu muốn khởi nghiệp kinh doAпʜ.

Về mặt tình duyên, người tuổi Sửu là những người nghiêm túc và khá dè dặt, thường có xu hướng giấu giếm tình cảm của mình. Song năm Nhâm Dần là lúc vận đào hoa nở rộ, giúp họ có cơ hội gặp được người hợp ý, dễ đi đến hôn nhân, nhất là từ tháng 5 trở đi.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Thìn bước vào năm đầu hạn Tam Tai, tuy nhiên do được ngũ hành lưu niên tương sinh nên tài lộc của bản mệnh này vẫn ở mức khá. Vì vậy, thu nhập có phần tăng trưởng hơn so với năm ngoái, thậm chí có thể trở nên giàu có.

5 con giáp may mắn nhất năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên suôn sẻ, gia đạo ấm êm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, tuổi Thìn là những người có tư duy nhAпʜ nhẹn, lại có khả năng giao tiếp khéo léo nên quen biết được rất nhiều bạn tốt, trong đó có nhiều quý nhân nâng đỡ và hỗ trợ cho họ trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đặc biệt, năm nay tuổi Thìn kinh doAпʜ sẽ có nhiều lộc, càng về cuối năm càng thuận lợi và đạt doAпʜ số cao.

Tuổi Mão

So với năm 2021, tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022 nhiều điềm lành, may mắn. Có thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên đạt được thành tựu và sự thăng tiến rõ rệt. Dù không ĸіếм được nhiều tiền như những con giáp khác, song họ lại có 1 năm bình hòa, ổn định, hầu như không có trở ngại hay khó khăn gì.

5 con giáp may mắn nhất năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên suôn sẻ, gia đạo ấm êm - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Về mặt tình cảm, năm nay tuổi Mão có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá vượng. Những người độc tʜâɴ dễ tìm được 1 nửa ưng ý và tiến đến mối quan hệ lâu dài, nhiều hứa hẹn.

Về mặt s.ức khỏ.e, tuổi Mão cũng không cần phải lo lắng gì khi họ luôn duy trì được tình trạng tốt, không mắc bệ.nh nghiêm trọng, có thời gian tập Tru.ng cho công việc và hưởng thụ cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tử vi học có nói, bước sang năm Nhâm Dần 2022, Dậu gặp Dần chủ về bình hoà, báo hiệu một năm ổn định, may mắn cho những người thuộc bản mệnh này. Công việc làm ăn khá suôn sẻ, không có người ngáng trở, lại có quý nhân phù trợ, tuổi Dậu sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời cơ là bùng nổ, hứa hẹn sẽ có nhiều thành quả chờ đợi ở phía trước.

5 con giáp may mắn nhất năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên suôn sẻ, gia đạo ấm êm - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, có Thương Quan hỗ trợ, bản mệnh này nếu làm kinh doAпʜ, buôn bán thì sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, thu về nhiều lợi nhuận.

Về mặt s.ức khỏ.e, tuổi Dậu cũng được cho là không gặp phải vấn đề gì, cả năm có thể yên tâm.

Ngoài ra, tuổi Dậu trong năm nay có gia đạo hài hòa, ít sóng to gió lớn, nếu có xung đột thì cũng nhAпʜ chóng được hóa giải, tình cảm lứa đôi được củng cố, người độc tʜâɴ dễ gặp nhân duyên cát lành, hướng đến một cuộc sống hạnh phúc viên mãn trong tương lai gần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo The Chinese Zodiac