Cày Phim Đêm

5 đặc điểm chứng tỏ bạn đang bước vào đại vận: Bỏ lỡ tiếc cả đời!

777

Nếu một ngày đột nhiên thấy dấu hiệu trên bàn tay, xin chúc mừng bởi Thần tài sắp ghé thăm bạn rồi đó.

Dấu hiệu ph.át tài trên trán

Nếu trán của một người sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì đây là dấu hiệu khoảng thời gian gần đây có cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ, đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy vận may sắp tới.

Ngược lại, nếu trán một người trông luôn u tối, cau có, không sáng bóng thì hãy lưu ý tới s.ức khỏ.e, có thể bạn đang có bệ.nh.

Ngoài ra, phần Nhật giác và Nguyệt giác được gọi là cung Phụ mẫu. Từ cung Phụ mẫu có thể xem được tình trạng cha mẹ của mệnh chủ và duyên phận của mệnh chủ với cha mẹ nông sâu ra sao.

Nếu Nhật, Nguyệt giác мấᴛ đi độ sáng bóng thì cần phải chú ý đến s.ức khỏ.e của cha mẹ, đề Phò.ng tai ương ập đến với họ lúc nào không biết.

5 đặc điểm chứng tỏ bạn đang bước vào đại vận: Bỏ lỡ tiếc cả đời!-1

Gò Mộc tinh ở tay nổi cao và có sắc hồng

Gò Mộc tinh là phần ở gốc trỏ nổi rõ, màu sắc hồng hào hoăc đỏ. Nếu trên bàn tay bạn xuất hiện dấu hiệu này có nghĩa tài vận sắp tới với bạn rồi. Bạn có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, ĸіếм tiền dễ hơn bao giờ hết.

Phần lớn những người xuất hiện gò Mộc tinh trên bàn tay đầy đặn không những có tiền tài mà còn có quyền thế vững chắc, cả cuộc đời chẳng lo tới cơm áo gạo tiền.

Gò Thái dư.ơng xuất hiện vân chữ thập hoặc vân hình lưới

Trong lòng bàn tay, gò Thái dư.ơng nằm ở vị trí gốc ngón áp út tức là ngón đeo nhẫn. Nếu bạn thấy ở vị trí này bất ngờ xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới thì đó là biểu tượng của sự may mắn, đại phú đại quý và liên tiếp có nhiều tin vui của bản tʜâɴ hoặc trong gia đình.

Những người này sau 30 tuổi tiền bạc đầy Nh.à, thoải mái tiêu pha không sợ hết.

Dấu hiệu ph.át tài ở mắt

Đôi mắt có lòng đen lòng trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, mắt sáng long lAпʜ, có thần thái… đó là đôi mắt của người đang gặp nhiều chuyện vui, vận trình tăng tiến, mọi sự thuận lợi.

Ngược lại, nếu đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống, trong mắt xuất hiện đầy tơ máu, mắt u ám thất thần… đó là biểu hiện cơ thể mệt mỏi, s.ức khỏ.e không ở trong tình trạng tốt nhất, mà vận trình cũng bị sa sút, làm gì cũng thất bại.

Dấu hiệu ph.át tài ở mũi

Mũi chính là bộ phận đại diện cho tài lộc của một người. Nếu đầu mũi chuyển màu tối, sắc mặt cũng u ám… cần phải lưu ý bởi có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ngáng trở, con đường phía trước nhiều điều trắc trở, cần phải có bạn bè giúp đỡ mới qua được cơn ngu.y khốn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo!