Cày Phim Đêm

5 dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn đang bên bờ vực nguy hiểm

972

Ít nhìn và chạm nhau, so sánh bạn đời với người khác… là những dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn đang bên bờ vực ɴguy ʜiểm, cần cứu vãn trước khi quá muộn.

5 dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn đang bên bờ vực ɴguy ʜiểm Ảnh minh họa

Theo Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân, chuyên gia Trị liệu tâm lí gia đình cho biết: “Một mối quan hệ bền chặt không chỉ cần sự vun vén mà cần sự gìn giữ, nuôi dưỡng của cả đôi bên”. Thực tế, trong cuộc sống dù cố tránh nhưng có những mối quan hệ tʜâɴ mật vẫn đi đến đổ vỡ.

Dù là vợ chồng hay những người yêu nhau, khi mối quan hệ của họ có vấn đề, thực sự sẽ có những cảnh báo. Nếu tinh ý, bạn sẽ không khó để nhận ra cuộc hôn nhân rạn nứt bằng những dấu hiệu sau đây.

1. Ít nhìn và chạm nhau

Càng nhìn nhau, chạm nhau mình sẽ càng yêu nhau. Nhưng đã bao lâu rồi bạn và người ấy ít nhìn sâu vào mắt nhau âu yếm, ít ôm nhau đi vì cảm thấy xa c.ách…

2. So sánh bạn đời với người khác

Trong chính suy nghĩ của mình hoặc nặng hơn là trong lời nói, mình hoặc người ấy thường so sánh bạn đời của mình sao không bằng người này người kia.

3. Không có thời gian dành cho hẹn hò

Mình bị cuốn theo vòng xoáy trách nhiệm và con cái, công việc đến mức mình xem việc cưới nhau rồi là hiển nhiên không cần chăm sóc hôn nhân, hẹn hò trở thành điều xa xỉ.

4. Hay nhắc lại những lỗi lầm trong quá khứ

Mình không tha thứ được những lỗi sai của đối phương trong quá khứ dù đã quyết định đi tiếp và làm lại cùng nhau. Mỗi lần trAпʜ cãi, mình lại lấy chuyện cũ ra chỉ trích.

5. Cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ về bạn đời

Khi nghĩ về người ấy, mình không cảm nhận được ấm áp và an toàn mà thay vào đó là sự lo lắng sợ мấᴛ họ, mệt mỏi vì những tổn thương người ấy gây ra cho mình hoặc cảm giác thất vọng .

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette

Mặt nạ ngủ môi lip sleeping mask 3g