Cày Phim Đêm

5 dấu hiệu chứng tỏ Nh.à xây trên đất dữ, không hóa giải sớm dễ sinh họa

1845

Mảnh đất hình tam giác

Đây là một đại kỵ trong phong thủy. Nhà xây theo dáng dất hình tam giác thường không chắc chắn, không tạo cảm giác hài hòa, sinh ra “hỏa hình sát”, gây ảnh hưởng đến tinh thần, s.ức khỏ.e, sự nghiệp, tài vận của gia chủ.

Cách hóa giải: Nếu mảnh đất còn rộng rãi thì nên lấy góc nhọn làm tường bao hoặc trồng cây xung quAпʜ, bên trong có thể trồng hoa hoặc một cây có chiều cao vừa phải. Phần diện tích vuông vắn để xây Nh.à ở. Trường hợp mảnh đất quá hẹp, phải xây hết đất để lấy diện tích ở kh.iển Nh.à có hình tam giác thì không nên sử dụng phần góc nhọn; hãy đặt một chậu cây xAпʜ ở đó.

Nhà bị ánh sáng mạnh chiều vào

Nhà bị ánh sáng mạnh chiếu vào như mặt kính của tòa Nh.à đối diện, đèn đường, đèn biển quảng cáo… cũng là một trong dấu hiệu phong thủy không tốt. Thế Nh.à như vậy được cho là sẽ làm ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e, tính tình, gây bệ.nh đau đầu, đặc biệt là với những người kỵ hỏa. Ban đêm, loại ánh sáng này chiếu vào Nh.à thì phong thủy gọi là “nhất dạ hung quang”. Kiểu ánh sáng này gây bất lợi cho gia chủ vì chúng đại diện cho từ trường bất ổn thâm nhập vào Nh.à.

Để hóa giải, gia chủ có thể dùng rèm để che bớt ánh sáng chiếu vào Nh.à, lắp cửa chớp hoặc đặt chậu cây xAпʜ để che chắn. Ngoài ra, có thể đặt một đôi hồ lô hoặc đô kỳ lân bằng đồng ở phía bên trái Nh.à.

Đường đâm thẳng vào Nh.à

5-dau-hieu-chung-to-nha-xay-tren-dat-du-02

Đường đâm thẳng vào cửa ra vào hoặc cửa sổ được gọi là trực lộ không vong hoặc hung lộ xung, chủ về thoái tài. Đường đâm thẳng vào Nh.à thâm chí còn là “nhất điều trực lộ, nhất điều thương”, nghĩa là một con đường thẳng như một ngọn thương mang sát khí đến cho ngôi Nh.à.

Theo phong thủy, đường đâm thẳng vào Nh.à sẽ hình thành một dòng khí mạnh, phá hoại trường khí xung quAпʜ ngôi Nh.à, làm hỏng thế tàng phong, tụ khí của căn Nh.à. Khi đó, gia chủ sẽ khó có được tài lộc, lại dễ gặp tai ương.

Để hóa giải, gia chủ có thể xây dựng hàng rào, xây tường hoặc trồng cây phía trước Nh.à. Nếu Nh.à sát mặt đường thì nên làm bậc cửa số lẻ hoặc dựng một tảng đá hình chữ nhật ngoài cửa, phía trên khắc kí hiệu bát quát, phí dới khắc chữ “Thái Sơn tại thử”. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể treo gương bát quái lồi ngoài cửa để hóa giải.

Nhà gần trạm xăng dầu, trạm biến áp

Theo phong thủy, đây là thế Nh.à “cô dư.ơng sát”, nghĩa là dư.ơng khí quá mạnh. Nó làm ảnh hưởng đến tính khí, s.ức khỏ.e, kh.iển gia đình dễ lục đục.

Để hóa giải, gia chủ có thể treo hồ lô hỗ và la bàn bát quái ở những bức tường hướng về nơi sinh ra “cô dư.ơng sát” – bức tường hướng về trạm xăng dầu, trạm biến áp.

Đối với Nh.à gần trạm biến áp, có thể đóng 4 chiếc đinh thép lên phái tường hướng về phía trạm. Sau đó, dùng xâu tiền đồng quấn 7 vòng theo chiều kim đồng hồ để hóa giải.

Mảnh đất nằm giữa hai con đường giao nhau

5-dau-hieu-chung-to-nha-xay-tren-dat-du-03

Những căn Nh.à nằm ở ngã tư đường, đặc biệt là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo lại càng xấu. Theo phong thủy, thế đất xấu này kh.iển gia đình thất thoát tiền bạc, dễ ốm đau bệ.nh tật.

Nhiều người nghĩ rằng đất nằm ở chỗ giao nhau của các trục đường sẽ có giá bởi các phương tiện giao thông di chuyển thuận lợi, tiện cho việc buôn bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với kiểu đất này. Chỉ có những người có bát tự phù hợp với ngã tư đường mới có thể thành công trên con đường làm ăn buôn bán. Những người không hợp có thể gặp bất lợi về cả tài lộc lẫn s.ức khỏ.e.

Để hóa giải, gia chủ có thể treo gương bát quái trước Nh.à. Nếu có ý định kinh doAпʜ, hãy lập bàn thờ Thần Tài ở trong Nh.à.