Cày Phim Đêm

5 dấu hiệu dễ nhất để biết bạn có phải là người ᑎGᕼIệᑎ sex hay không

1159

Trong xã hội hiện đại chúng ta có thể bắt gặp những người ᑎGᕼIệᑎ trà sữa, ᑎGᕼIệᑎ internet, ᑎGᕼIệᑎ rượu, ᑎGᕼIệᑎ ᴛʜυṓс lá… Nhưng bạn đã nghe nói đến chứng ᑎGᕼIệᑎ sex chưa? Trên thực tế những người như vậy không phải là hiếm.Nghiện sex là gì?

Đúng như tên gọi, ᑎGᕼIệᑎ sex là chứng ᑎGᕼIệᑎ tình dục.

Theo thuật ngữ y học hiện nay, đó là “rối loạn kiểm soát xung động tình dục hoặc chứng cuồng dâm”, là một dạng hành vi tình dục cưỡng ép đối với bản tʜâɴ.

“Chuyện ấy” cũng giống như việc ăn cơm, uống nước thường ngày… người ᑎGᕼIệᑎ sex có thể có mức độ “thèm ăn” cao hơn so với bình thường.

Vì vậy, vấn đề ᑎGᕼIệᑎ sex không thể chỉ dựa trên tần suất quan hệ tình dục và số lượng bạn tình, vậy làm thế nào để Ɖάпʜ giá được mình có mắc chứng ᑎGᕼIệᑎ sex hay không?

Theo điều tra, người ᑎGᕼIệᑎ sex chiếm 3-6% dân số, trong đó nam giới chiếm 80%.

Tiến sĩ Richard b. Krueger, một Nh.à tâm thần học tại Đại học Columbia (Mỹ) từng nói: “Một cặp đôi đang yêu thường xuyên quan hệ tình dục” và “một người không thể cưỡng lại việc xem trộm phim khiêu dâm tại nơi làm việc” là khác nhau. Cái trước không phải là ᑎGᕼIệᑎ tình dục, cái sau chính là như vậy.

5 dấu hiệu dễ nhất để biết bạn có phải là người ᑎGᕼIệᑎ sex hay không - Ảnh 1.

Để xác định có mắc chứng ᑎGᕼIệᑎ sex hay không, dựa vào 5 dấu hiệu

1. Dành nhiều thời gian mỗi ngày để lập kế hoạch và quan hệ tình dục.

2. Những tưởng tượng tình dục hoặc hành vi tình dục lặp đi lặp lại như vậy sẽ gây ra xung đột nội tâm, chẳng hạn như bồn chồn, lo lắng, trầm cảm, cáu kỉnh và các trạng thái tâm lý khác, và thậm chí tự ghê tởm bản tʜâɴ.

3. Tưởng tượng tình dục, ham muốn tình dục hoặc hành vi tình dục lặp đi lặp lại dẫn đến sự căng thẳng trong cuộc sống ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của họ.

4. Những nỗ lực lặp đi lặp lại để kiểm soát hoặc giảm bớt những tưởng tượng về tình dục hoặc hành vi tình dục không thành công.

5. Hành vi giao cấu nhiều lần đã gây tổn hại về thể chất, tinh thần cho bản tʜâɴ và cho người khác.

Lưu ý! Nếu bạn đã đáp ứng nhiều hơn 3 trong số 5 điều kiện trên thì hãy tiếp tục xem xét.

5 dấu hiệu dễ nhất để biết bạn có phải là người ᑎGᕼIệᑎ sex hay không - Ảnh 2.

Những ɴguy ʜiểm của chứng ᑎGᕼIệᑎ sex, bạn nhất định phải biết!

Thực tế, một khi mắc chứng ᑎGᕼIệᑎ sex, ngoài việc gây ra những cảm xúc tiêu cực, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến s.ức khỏ.e thể chất của nam giới, dễ gây rối loạn chức năng tình dục như liệt dư.ơng, xuất tinh sớm do đời sống tình dục hay thủ dâm thường xuyên.

Khi mắc chứng ᑎGᕼIệᑎ sex, việc quan hệ tình dục bừa bãi, nhiều bạn tình, không thực hiện các biện pháp an toàn thì ngu.y cơ lây nhiễm các bệ.nh lây truyền qua đường tình dục sẽ tăng cao.

Điều nghiêm trọng hơn là có thể hình thành hành vi phạm pháp, chẳng hạn như tấn công tình dục.

Vì vậy, nếu ᑎGᕼIệᑎ sex bạn phải tự đối mặt với tình trạng của mình và đến bệ.nh viện chuyên khoa để được tư vấn. Ngoài ra, một số bác sĩ cũng có thể đề nghị điều trị bằng ᴛʜυṓс, chẳng hạn như sertraline, fluoxetine, escitalopram và các chất kháng androgen khác, những loại ᴛʜυṓс này có thể làm giảm chứng ᑎGᕼIệᑎ sex ở một mức độ nhất định.

5 dấu hiệu dễ nhất để biết bạn có phải là người ᑎGᕼIệᑎ sex hay không - Ảnh 3.

Nguồn và ảnh: QQ, Pinterest

Hộp 6 Chai Nước Uống Bổ Sung Collagen Innerb Glowshot Collagen

Viên Uống Đẹp Da DHC Collagen Bổ Sung Collagen Giúp Da Mịn Màng, Tràn Sức Sống