Cày Phim Đêm

5 đồ vật cản trở tài lộc, rước thêm tai họa, thấy phải vứt ngay

1597

Nếu thấy trong Nh.à có những món đồ này, bạn nên bỏ chúng đi càng sớm càng tốt.

Hoa khô, cây héo

Hoa khô, cây héo úa gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy cũng như người sống trong Nh.à. Chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu, trì trệ, không có sinh khí.

Đây là hai món đồ dân gian khuyên không nên giữ trong Nh.à quá lâu. Hơn nữa, mùi hương của hoa khô hay cây héo đều gây ra khó chịu. Nếu đặt trong Phò.ng kín sẽ ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e của mọi người.

5 đồ vật cản trở tài lộc, rước thêm tai họa, thấy phải vứt ngay-1

Cốc chén vỡ

Trong quan niệm của người xưa, bát đĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có của một gia đình. Khi bạn ăn uống hoặc tiếp tục bày biện những chiếc bát đĩa sứt mẻ nghĩa là vô tình đón rước những thứ không may vào Nh.à.

Không nên giữ lại bát đĩa, cốc chén vỡ quá lâu vì nó tượng trưng cho sự sát thương. Sau khi làm vỡ những đồ vật này, nên cho vào túi nilon gói lại và bỏ ra ngoài thùng rác công cộng.

Lịch cũ

Cuốn lịch tượng trưng cho sự trôi chảy, dòng thời gian luôn chuyển động. Nếu giữ lại cuốn lịch cũ, thời gian sẽ bị trì trệ, thụt lùi, những điều may mắn không thể đến.

Vì vậy, để tránh xui xẻo, bạn nên bỏ cuốn lịch cũ đi. Thay vào đó hãy bày cuốn lịch mới, đúng với ngày tháng hiện tại.

5 đồ vật cản trở tài lộc, rước thêm tai họa, thấy phải vứt ngay-2

Ghế bập bênh cũ

Nhiều gia đình có ghế bập bênh nhưng không sử dụng đến. Trong phong thủy, nó không hề đem lại may mắn cho gia chủ. Người xưa quan niệm rằng, chiếc ghế bập bênh cũ không dùng đến thì nó sẽ là nơi để thế lực vô hình ngự trị và mang đến điều bất hạnh, ảm đạm hoặc мấᴛ mát cho gia đình.

Đồng hồ hỏng, ngừng chạy

Về mặt phong thủy, người ta kiêng không giữ các đồ vật hư hỏng trong Nh.à, đặc biệt là những chiếc đồng hồ đã ngừng chay.

Người xưa cho rằng, đồng hồ tượng trưng cho dòng thời gian, cho sự sống. Nếu nó ngừng chạy nghĩa là hàm ý mang đến sự мấᴛ mát, không may mắn. Gia chủ nên nhAпʜ chóng đem sửa đồng hồ hoặc thay một chiếc đồng hồ mới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Mua sắm thả ga không lo về giá, cùng săn sale nào

Cây cảnh trang trí văn phòng theo phong thủy

CopyAMP code