Cày Phim Đêm

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh, đừng trông mong thay đổi

975

Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Đàn ông đòi hỏi vợ quá mức chịu đựng

Người đàn ông lúc nào chỉ biết đòi hỏi nửa kia nhưng lại không biết vị trí và cảm xúc của người khác.

Lúc nào anh ta cũng chỉ biết bắt người khác phục tùng mình. Lâu dần sự đòi hỏi ngày càng trở nên khắt khe, kiêu ngạo và sẽ khiến người vợ cảm thấy thiệt thòi vô cùng.

Tọc mạch, nói xấu sau lưng

Ở bên cạnh bạn lúc nào anh ta cũng ngọt ngào, nhưng tới khi không có bạn anh ta lại lén lút hẹn hò với người khác. Một người như vậy chắc chắn sẽ chỉ khiến cuộc đời bạn thêm nặng nề, đầy những dối trá mà thôi.

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh, đừng trông mong thay đổi-1

Vô tâm với hôn nhân

Người đàn ông không hiểu nhiều về bạn, không biết bạn thích gì, vui buồn điều gì. Lúc nào anh ta cũng chỉ biết đưa bạn tiền rồi coi như xong. Hôn nhân mà như vậy chắc khác nào bạn bị gạt sang qua bên lề cả.

Kiểu người tham lam, ích kỷ

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh, đừng trông mong thay đổi-2

Luôn tự quyết trong mọi vấn đề, luôn chọn món mà mình thích, luôn mua đồ riêng cho mình, luôn muốn nhiều tiền trong túi hơn là việc chăm sóc cho vợ con.

Đàn ông kiểu này lúc nào tự cho mình là thượng đế nhưng thật ra chỉ là người tham lam, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà thôi.

Gia trưởng và keo kiệt

Lấy chồng kiểu gia trưởng khổ vô cùng, vì anh ta luôn nghĩ mình là “anh lớn”. Từ thói quen quyết định mọi chuyện, anh ấy sẽ chuyển qua kiểm soát vợ, bắt vợ sống đúng với “tiêu chuẩn” của anh ta.

Chồng kiểu này sẽ khiến vợ mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm.