Cày Phim Đêm

5 mẫu Nh.à cấp 4 ba Phò.ng ngủ giá chỉ từ 300 triệu đẹp không kém biệt thự

86

Nhà cấp 4 mái Thái

Mẫu Nh.à này được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại. Nền móng Nh.à cao được ốp gạch trang trí. Bậc tam cấp, sảnh chính với khối trụ cột tròn cùng nhau phô diễn đường nét thẳng, khỏe khoắn.

Phần mái Thái ɡіậᴛ cấp màu xAпʜ lam kết hợp hệ thống khối hình đua rộng, hệ thống cửa cao cấp màu Tru.ng tính càng kh.iển ngôi Nh.à trở nên nổi bật hơn.

Bên cạnh đó, các đường phào chỉ chạy quAпʜ căn Nh.à tăng vẻ vững chắc và thu hút. Bao quAпʜ ngôi Nh.à là khu vực sân vườn giúp mang lại cảm giác thư thái.

Nhà cấp 4 giả biệt thự

Nhìn thoáng qua thì giống như biệt thự nhưng mẫu Nh.à này đơn giản và tіếᴛ kiệm chi phí hơn rất nhiều. Ngôi Nh.à sử dụng tô.ng màu vàng kem kết hợp xám khá bắt nắng. Nhờ vậy mà ngôi Nh.à tạo được ấn tượng nhẹ Nh.àng.

Ngoài các công năng cơ bản theo yêu cầu của gia chủ, căn Nh.à còn có thêm những khoảng không gian phụ.

Khu vực Phò.ng bếp được bố trí ở giữa Nh.à. Phòng khách có thêm một khoảng không gian chung nhỏ cùng khu vực ban công thông thoáng. 2 Phò.ng ngủ chính được bố trí khoa học và có Phò.ng vệ sinh riêng. Ngoài ra, căn Nh.à còn có thêm 1 Phò.ng ngủ nhỏ cho khách.

Nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng mang đến sự khác biệt cho không gian. Với kết cấu lạ và c.ách phối màu độc đáo tạo nên sự sang trọng, lịch sự cùng cảnh sắc đơn giản, tinh tế mà căn Nh.à cấp 4 này tạo được sự khác biệt với những ngôi Nh.à xung quAпʜ.

Nhờ có gác lửng, căn Nh.à cấp 4 cũng có thêm diện tích sử dụng mà không làm ảnh hưởng tới chiêu cao của ngôi Nh.à.

Nhà cấp 4 chữ L

Những mẫu Nh.à cấp 4 có 3 Phò.ng ngủ được thiết kế hình chữ L với chi phí khoảng 300 triệu không quá xa lạ. Căn Nh.à tạo được ấn tượng nhờ sự hài hòa hoàn hảo về tổng thể phối cảnh ngoại thất.

Phần mái ngói sử dụng tô.ng màu cam tươi sáng kết hợp màu trắng của tường giúp làm nổi bật mặt tiền ngôi Nh.à. Nền Nh.à cũng được đôn lên cao so với sân trước tạo thế vững chãi, hoành tráng. Xung quAпʜ Nh.à trồng nhiều cây xAпʜ giúp tăng sự thoáng đãng và vẻ đẹp cho không gian.

Nhà cấp 4 kiểu châu Âu

Mẫu Nh.à kiểu châu Âu này sử dụng tô.ng màu xám ghi và vàng nhạt khá ấn tượng. Sảnh chính rộng rãi và cửa ra vào bằng gỗ cũng là các yếu tố giúp căn Nh.à trở nên sang trọng hơn.

Cửa ra vào và cửa sổ đều làm bằng kính giúp không gian đón nhận ánh sáng tự nhiên. Đây là một yếu tố không thể thiếu trong các thiết kế hiện nay.