Cày Phim Đêm

5 món đồ dù cũ, chán cũng không được vứt hay tặng kẻo tài lộc “rủ nhau” đi hết

1086

Với những món đồ cũ không còn dùng đến, vứt bỏ là c.ách tốt nhất để Nh.à cửa được gọn gàng. Tuy nhiên, theo phong thủy có những món đồ nếu vứt bỏ có thể ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e, vận may.

Ảnh chụp có hình người

Có nhiều người cho rằng, sau khi chia tay, ly hôn,… thì không nên giữ lại bức ảnh chụp chung mà nên vứt bỏ hoặc đem đốէ. Đối với những bức ảnh thẻ đã cũ, ảnh hỏng, nhiều người cũng đem bỏ thùng rác hoặc cho vào bếp đốէ sạch.

Thế nhưng phong thủy quan niệm, mỗi bức ảnh chính là một phần hồn phách. Nếu đốէ bỏ sẽ kh.iển tâm trí rối loạn, sa sút tinh thần, gặp nhiều việc trái ý,…

Tốt nhất là bạn không nên đốէ hay vứt ảnh mà hãy cất chúng ở một nơi kín đáo.

Quần áo

Theo quan niệm phong thủy, đốէ quần áo là đốէ cho người đã khuất. Nếu trong Nh.à không có taɴg ma thì việc đốէ quần áo của người còn sống sẽ kh.iển các thành viên gặp chuyện xui xẻo, bệ.nh tật và thậm chí là những tai họa khó lường.

Bên cạnh đó, khi dọn dẹp Nh.à cửa cũng không nên vứt bỏ quần áo cũ. Bạn có thể để gọn lại rồi đem quyên góp, tặng cho người khó khăn. Quan niệm dân gian cho rằng những đồ vật gắn liền với bản tʜâɴ không nên vứt bỏ kẻo mang tội.

mon-do-cu-khong-nen-vut-bo-2

Ví tiền

Phong thủy xem ví đựng tiền là vật tượng trưng cho của cải và tiền bạc. Đây cũng là vật thường được mang theo bên mình. Vì vậy mà nó mang một nguồn năng lượng nhất định truyền sang con người.

Nếu đốէ ví hoặc vứt ví đi có nghĩa là bạn đang xua đuổi tiền bạc, phá vỡ năng lượng. Từ đó dễ gặp xui rủi đường của cải, khó mà giàu sang, thành công.

Còn nếu mang ví cho người khác thì theo phong thủy có nghĩa là bạn đang mang tiền của mình bỏ vào túi người khác. Điều này cũng không nên. Trừ trường hợp mua ví tặng vợ, tặng chồng thì được bởi lộc lá vào đâu cũng là Nh.à mình mà thôi.

Tượng Thần tài

Vào ngày khai trương của bạn bè, nhiều người thường tặng tượng Thần tài với mong muốn họ sẽ ph.át lộc, tiền bạc vào như nước. Tuy nhiên, theo phong thủy điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ мấᴛ hết lộc trong Nh.à mình.

Phong thủy quan niệm Thần tài là vật không thể cho đi mà chỉ có thể giữ trong Nh.à mình. Đối với người nhận cũng cần lưu ý, tượng Thần tài người khác đã dùng rồi cũng không mang lại may mắn như mong đợi.

Đồ dùng bằng nhựa

Các đồ dùng bằng nhựa bạn vẫn dùng hàng ngày tuyệt đối không nên đốէ hay vứt bỏ. Theo phong thủy, nó gây ra sự chia cắt, phản bội lại thứ đã giúp đỡ ta trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, các loại đồ dùng bằng nhựa được làm từ dầu hỏa nên khi đốէ ɕɦáყ hay cho ra bãi rác để phân hủy, chúng sẽ thải ra chất độc dioxin gây ra üɳġ ʈɧư, ô nhiễm không khí, làm rối loạn hooc-môn, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và hệ sinh sản.

Bên cạnh đó, nó còn làm nhiễm độc, đi vào chuỗi thức ăn gây hại cho s.ức khỏ.e con người, có thể gây đau ốm triền miên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5

CopyAMP code