Cày Phim Đêm

5 món đồ là đại kỵ phong thủy, đừng dại bày trong Nh.à: May mắn chẳng thấy mà xui xẻo tới ầm ầm

2614

TrAпʜ thú dữ

TrAпʜ phong thủy có tác dụng giúp tăng tài khí, vận may cho căn Nh.à. Khi chọn, bạn nên tránh trAпʜ hình thú dữ vì có thể gây ra sự hỗn loạn cho nguồn năng lượng trong Nh.à. Thay vào đó, hãy treo trAпʜ sơn thủy, trAпʜ chim hạc, phượng hoàng – những biểu tượng của may mắn, thịnh vượng.

Hoa giả, cây giả

5-mon-do-trang-tri-dung-dai-mua-ve-bay-trong-nha-02

Hoa giả, cây giả hiện nay được bày bán rất nhiều. Chúng có màu sắc, hình dáng ngày càng giống thật, giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn để thay thế cho những bông hoa, cây cảnh thật để bày trong Nh.à. Tuy nhiên, dù bề ngoài giống thật đến đâu, những thứ này vẫn là đồ giả. Với phong thủy, bày đồ giả lâu ngày trong Nh.à, đặc biệt là Phò.ng khách sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Ngoài ra, bày đồ giả lên bàn thờ cũng là đại kỵ trong phong thủy. Nó thể hiện sự bất kính, thiếu tôn trọng với tổ tiên, thần linh, gia chủ cần tuyệt đối tránh.

Những viên đá có hình thù kỳ dị

5-mon-do-trang-tri-dung-dai-mua-ve-bay-trong-nha-01

Bạn không nên nhặt những viên đá nhỏ ở vên đường, ven suối, đá có hình thù kỳ dị về bày trong Nh.à vì chúng mang tính âm, có thể cản trở tài khí của ngôi Nh.à. Ngoài ra, nếu đặt những viên đá lạ trong Nh.à có thể ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e cũng như tài vận của cả gia đình.

Đồ trang trí băng xư.ơng động vật

Nhiều người có sở thích sưu tầm côn trùng, tiêu bản động vật hoặc mua xư.ơng động vật về để trang trí trong Nh.à. Tuy nhiên, theo phong thủy, những đồ vật này chứa nguồn âm khí lớn, nếu đặt trong Nh.à sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, dễ gây hiểu lầm, trAпʜ cãi, kiện cáo…

Gương cũ

5-mon-do-trang-tri-dung-dai-mua-ve-bay-trong-nha-04

Gương là vật mà gia đình nào cũng có. Nhiều người chọn gương để trang trí Nh.à cửa cũng như giúp Ɖάпʜ lừa thị giác, tạo cảm giác Nh.à rộng rãi hơn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những chiếc gương cũ vì chúng kết nạp vô số hình ảnh hàng ngày của chủ cũ, có cả tốt cả xấu, vô cùng ɴguy ʜiểm.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý, gương đặt ở sai vị trí trong Nh.à, gương rất dễ phản tác dụng và kéo theo các điều xui xẻo. Bạn cần phải bỏ ngay gương khi bị nứt, vỡ và đặc biệt không đặt gương đối diện cửa chính hoặc giường ngủ.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette