Cày Phim Đêm

5 nét tướng của người phụ nữ giỏi giang, ĸіếм tiền siêu giỏi lại biết c.ách quản lý chi tiêu, đàn ông ‘phước đức ba đời’ mới lấy được

5058

Mắt trong như ngọc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nó cũng phản ánh rõ nhất trái ᴛім của một người. Những người phụ nữ thông minh, dịu dàng và biết chấp nhận thường sở hữu đôi mắt trong và sáng. Nam giới rất thích những người phụ nữ như vậy. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ thường rất sung túc.

Nhân Tru.ng dài, rõ

Nhân Tru.ng là đường học lõm giữa mũi và môi trên, đại diện cho khả năng sinh sản của phụ nữ. Phụ nữ có nhân Tru.ng dài, rõ và sâu thường có khả năng sinh nở tốt. Con của họ thường khỏe mạnh và thông minh.

Bên cạnh đó, nữ giới có nhân Tru.ng dài và rõ cũng thường tháo vát, hiếu thuận. Họ làm tròn bổn phận làm con, làm vợ, làm mẹ giúp cho gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Không chỉ vậy, họ cũng là người phụ nữ giỏi giang, ĸіếм tiền tốt, mang về tài lộc dồi dào cho gia đình.

5 nét tướng của người phụ nữ giỏi giang, ĸіếм tiền siêu giỏi lại biết c.ách quản lý chi tiêu, đàn ông ‘phước đức ba đời’ mới lấy được - Ảnh 1

Phụ nữ có nhân Tru.ng dài, rõ và sâu thường có khả năng sinh nở tốt. Con của họ thường khỏe mạnh và thông minh. Ảnh minh họa: Internet

Mũi thẳng và tai dày

Người phụ nữ có tướng mũi thẳng, tai dày thường có tính tình trầm ổn, tâm hồn ôn hòa, có chí khí, không thích so đo với người khác. Họ biết đủ và luôn trân trọng những gì mình đang có.

Trong cuộc sống họ khá quyết đoán, không chịu khuất phục một c.ách mù quáng. Họ có khả năng thực thi tốt, ổn định, dễ hòa đồng, rất được lòng chồng. Sau khi kết hôn cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Họ giỏi ĸіếм tiền nên không để mình phải phụ thuộc kinh tế vào người khác.

Lỗ mũi không bị lộ

Nhân tướng học quan niệm mũi là cung tài hay còn gọi là ngân khố, tượng trưng cho khả năng tích trữ tiền bạc của một người.

Người phụ nữ có lỗ mũi dài che khuất nhiều, nhìn lên không bị lộ thường có năng lực tіếᴛ kiệm rất cao. Họ không tiêu tiền một c.ách ngẫu hứng. Không chỉ biết quản lý tiền bạc mà họ còn có thái độ chi tiêu hợp lý.

5 nét tướng của người phụ nữ giỏi giang, ĸіếм tiền siêu giỏi lại biết c.ách quản lý chi tiêu, đàn ông ‘phước đức ba đời’ mới lấy được - Ảnh 2Người phụ nữ có lỗ mũi dài che khuất nhiều, nhìn lên không bị lộ thường có năng lực tіếᴛ kiệm rất cao. Ảnh minh họa: Internet

Tai ép sát

Tai là đại diện cho trí tuệ và tuổi thọ. Người có tướng tai tốt sẽ mang tới nhiều phúc lành cho người phối ngẫu.

Người phụ nữ có tai ép sát thường có tư duy logic tốt, thông minh lAпʜ lợi, làm việc có kế hoạch. Họ hành xử một c.ách thận trọng và lúc nào cũng tỏ ra chăm chỉ.

Họ rất dễ thành công trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành quả và thăng tiến không ngừng. Nhờ vậy, họ mang về nguồn tài lộc dư dả cho gia đình.

Nếu tai ép sát lại có nốt ruồi thì đây là nét tướng của người phụ nữ vô cùng giàu có. Họ được quý nhân giúp đỡ, làm đâu thắng đấy, tài lộc dồi dào không bao giờ cạn.

Sau khi kết hôn, họ là dâu hiền thảo, mẹ đảm đang, giúp chồng lo chu toàn việc Nh.à và chăm nom con cái.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Đẹp không cần tuổi chuẩn khoa học Loreal Paris