Cày Phim Đêm

5 nét tướng nữ giới càng “xấu đau xấu đớn” càng giàu sang, ai lấy được là phúc 3 đời: Đừng dại tẩy xóa

1091

Tướng đùi và mông to

Tướng đùi và mông to là tướng mà ít người ưa bởi nhìn vào đã cảm giác như người đó rất béo, không thon gọn. Nhưng đây lại là nét tướng của người phụ nữ có tốt chất lãnh đạo, quyền lực, chỉ tay năm ngón.

Lấy được người như vậy đảm bảo cuộc đời bạn chỉ ngồi trên đống vàng, sung túc, ung dung mà đếm tiền thôi nhé.

Mũi to

Ai sở hữu chiếc mũi to thì xác định công dAпʜ rực rỡ, tiền tiêu không hết chớ dại mà xóa đi.Ai sở hữu chiếc mũi to thì xác định công dAпʜ rực rỡ, tiền tiêu không hết chớ dại mà xóa đi.

Mũi to không phải là nét tướng đẹp, nhiều người còn muốn làm cho nó thon gọn, dài, cai hơn. Nhưng nếu bạn làm điều đó tức là bạn đã vô tình hất lộc của mình đi. Người có tướng mũi to, chóp mũi củ tỏi là người cực kì giàu có sau tuổi 30. Có thể lúc trẻ họ chưa giàu nhưng sau này họ sẽ đầy tiền, công dAпʜ thành đạt, người người kính nể.

Ai sở hữu chiếc mũi như vậy thì xác định công dAпʜ rực rỡ, tiền tiêu không hết chớ dại mà xóa đi.

Ngón tay vừa ngắn vừa thô

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một bàn tay thon thả với những ngón tay nhỏ xinh đẹp mắt, ai nhìn cũng thích chứ. Ngược lại người phụ nữ sở hữu bàn tay vừa ngắn và thô thì chẳng ai muốn. Tuy nhiên, theo tướng số thì đây lại là một đặc điểm của người mang số mệnh giàu sang phú quý.

Người sở hữu ngón tay vừa ngắn vừa thô thường gặp may mắn về tiền bạc và dAпʜ vọng cả cuộc đời đều an Nh.àn sung sướng.

Cổ cao 3 ngấn

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không gầy. Những phụ nữ có cổ ba ngấn thường xinh đẹp, cao sang, cuộc sống an Nh.àn, vượng phu ích tử.

Chân to

Nhiều người ngại dáng chân to vì cho rằng phụ nữ mà chân quá to là dáng chân “cột đình”, nhìn rất мấᴛ cảm tình. Ai cũng thích một đôi chân thon gọn, dài miên man nhưng chân to lại chính là phúc tướng của bạn.

Người chân to chính là điềm báo bạn là trụ đỡ của gia đình, phúc khí dồi dào. Chân vững chắc chứng tỏ vượng phu ích tử, có gan làm giàu, sau này công thành dAпʜ toại.