Cày Phim Đêm

5 phút sau ân ái, đàn ông tuyệt đối đừng làm 4 việc kẻo rất hại thận và tuyến tiền liệt

8146

Đi tiểu tiện

Đi tiểu ngay sau khi xong việc sẽ gây tổn thương tới tiền liệt tuyến ở nam giới. Bởi hành vi này sẽ kh.iển vi khuẩn và những chất cặn bã ngược xâm nhập vào tuyến tiền liệt. Nếu lặp lại thường xuyên sẽ có ngu.y cơ mắc bệ.nh viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e.

Ăn hoặc uống đồ lạnh

Kết thúc cuộc yêu, do cơ thể của người đàn ông мấᴛ sức nên dễ cảm thấy bị n.óng bức, nhất là trong ngày hè. Tuy nhiên, không vì thế mà quý ông tìm c.ách giải nhiệt bằng đồ ăn, đồ uống mát lạnh.

Bởi sau khi hưng phấn, các bộ phận bên trong đường tiêu hóa làm công việc trao đổi chất, thành dạ dày khi đó chưa thể thích nghi với nhiệt độ lạnh mà bạn nạp vào, dễ gây tổn thương cho cổ họng, dạ dày đường ruột.

3

Tắm ngay lập tức

Nhiều quý ông vì thói quen sạch sẽ hoặc do n.óng bức nên sau khi kết thúc cuộc yêu họ thường tìm tới Nh.à vệ sinh và tắm ngay lập tức để giải tỏa nhiệt trong người. Tuy nhiên, việc làm này cực kỳ phản khoa học bởi nó có thể kh.iển cho cơ thể bạn bị мấᴛ nhiệt, sốc nhiệt dẫn tới cơ thể của bị vi khuẩn xâm nhập gây phong hàn, ngu.y cơ đột tử hoặc nhiều bệ.nh tật khác.

Bật quạt số lớn

Cũng giống như việc ăn đồ lạnh, việc bật quạt hoặc điều hòa số lớn hơn sau khi lâm trận kh.iển cho cơ thể của bạn hạ nhiệt nhAпʜ, đột ngột. Điều này dễ gây ra nhiều tác dụng phụ ngoài mong muốn. Bởi, khi cơ thể đang n.óng bức chảy nhiều mồ hôi bạn lại bật quạt số lớn kh.iển cho các lỗ chân lông nở nhAпʜ ra và bạn dễ bị nhiễm lạnh, ngu.y cơ gây đột tử.