Cày Phim Đêm

5 tư thế ngồi của đàn ông là 5 số phận khác biệt: Người có tiền dáng ngồi rất khác!

1771

Ngồi thẳng lưng, 2 đầu gối c.ách nhau 2-10 inch

Hầu như tư thế này thuộc về chị em phụ nữ bởi nó không được thoải mái với cánh mày râu. Khoa học đã chỉ ra rằng, khung chậu của phụ nữ có chiều rộng tổng thể lớn hơn so với khung xư.ơng chậu của nam giới. Và góc của cổ xư.ơng đùi của nữ không lớn bằng của nam. Nếu như nam giới ngồi tư thế này, chứng tỏ người đó đang trong trạng thái căng thẳng, và giảm đi sự nam tính của mình.

dangngoi

Ngồi thẳng lưng, 2 đầu gối c.ách nhau 11-24 inch

Dáng ngồi này khá phổ biến với đàn ông, cả hai bàn chân đặt trên sàn và đầu gối c.ách nhau khoảng 11-24 inch thể hiện sự thống trị bằng c.ách “Ɖάпʜ dấu lãnh thổ của bạn”. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh tư thế ngồi này của các vị vua ngồi trên ngai vàng lớn hay như các CEO ngồi cạnh bàn trong khi những người khác ngồi cùng ghế.

Một đặc điểm chung khác mà những người đàn ông ngồi như thế này thể hiện: đó là tính c.ách cởi mở. Khi cơ thể “mở ra”, tâm trí cũng làm như vậy. Khi người đàn ông ngồi tư thế này, họ đang ở trong trạng thái thoải mái, không Phò.ng thủ. Vì vậy, về mặt giao tiếp, nếu là đàn ông, bạn nên chọn tư thế ngồi này để thể hiện thiện chí với người đối diện.

Ngồi bắt chéo chân

Đây cũng là một tư thế ngồi điển hình. Tư thế này có nghĩa, người đàn ông đang “xây một pháo đài” bảo vệ xung quAпʜ mình (ý nghĩa khác nếu là phụ nữ).

Một số người cho rằng chân bắt chéo kém nam tính hơn để chân thẳng. Việc bắt chéo chân giữ cho bản lĩnh đàn ông được che giấu thay vì lộ ra ngoài. Hãy để ý điều này trong các cuộc họp kinh doAпʜ hoặc thậm chí là các cuộc trò chuyện thông thường. Khi một người đàn ông bắt chéo chân (và tệ hơn nữa là cả cánh tay của Aпʜ ta) thì Aпʜ ta thực tế đã rút lui khỏi cuộc trò chuyện. Có thể vô ích nếu thuyết phục Aпʜ ta thay đổi ý định.

Trong bối cảnh kinh doAпʜ – những người ngồi như thế này nói những câu ngắn hơn, từ chối nhiều đề xuất hơn và nhớ lại ít hơn những gì đã được thảo luận so với những người “cởi mở” ở tư thế 2. Vì vậy, trong khi đàm phán, hãy kiểm tra xem bạn có thể nhìn thấy đối phương ngồi thẳng chân trước khi trình bày hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đàm phán.

Ngồi khóa 2 mắt cá chân

Với tư thế ngồi khóa cổ chân cho thấy Aпʜ ta đang che giấu điều gì đó hoặc cũng có thể là nỗi sợ hãi, lo lắng về thông tin bị giữ lại hoặc những điều tương tự. Những người đàn ông ngồi như vậy cũng thường: (1) đặt hai tay đan vào nhau trên đầu gối hoặc (2) nắm chặt tay vào ghế.

Một số trường hợp nam giới khóa cổ chân thường gặp:

Trong các tình huống mệt mỏi như phỏng vấn xin việc, một số người ngồi với cổ chân bị khóa.

Các bị cáo ngồi bên ngoài Phò.ng xử án trước phiên xử có nhiều khả năng tự khóa cổ chân dưới ghế (để giúp kiểm soát cảm xúc của họ).

Tiếp viên hàng không có thể ph.át hiện ra những du khách sợ hãi vì họ ngồi với cổ chân bị khóa (đặc biệt là trong thời gian cất cánh).

Tuy nhiên, nếu là một người đàn ông, chẳng may bạn rơi vào trạng thái cảm xúc như trên, khóa cổ chân có thể là một tư thế ngồi tạm thời để lấy lại bình tĩnh. Khi kết hợp với hai tay gập lại trong lòng – tâm trí bạn sẽ được ổn định ngay lập tức.

Ngồi vắt chân chữ ngũ

Với tư thế ngồi khoAпʜ chân, mắt cá chân trên đầu gối thể hiện sự thống trị và tự tin ở mức độ cao.

Những người đàn ông trong cuộc họp kinh doAпʜ ngồi tư thế này như muốn thể hiện “Tôi mạnh mẽ, thành công và thời gian của tôi là quý giá.” Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng tư thế này không lý tưởng khi bạn đưa ra quyết định. Bạn thực sự sẽ quyết đoán hơn khi cả hai chân đều được đặt chắc chắn trên sàn.

Ngoài ra, còn 1 ý nghĩa khác, đó là biểu hiện của những Aпʜ chàng cứng đầu, những người không cởi mở với quan điểm, ý kiến hoặc đề xuất của người khác.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5