Cày Phim Đêm

5 vị trí nốt ruồi xấu kh.iển phụ nữ cả đời vất vả

9443

Nốt ruồi ở khóe mắt

Người có nốt ruồi ở khóe mắt thì phúc khí càng ngày càng mỏng, cuộc đời vất vả, dễ ốm đau, lam lũ, khó tích lũy vận may. Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường vất vả đường chồng con. Họ kết hôn muộn hoặc dễ rơi vào cuộc tình ngang trái.

Nhân tướng học cho rằng tẩy nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng sẽ tác động đến vận mệnh của người đó. Nếu cảm thấy đen đủi quá bạn có thể tẩy.

Nốt ruồi ở cung tử tức

Cung tử tức nằm ngay dưới mắt, còn gọi là bọng mắt. Vị trí này tượng trưng cho đường con cái và nhân duyên vợ chồng của một người.

Nếu vùng da ở cung tử tức sáng, không có sẹo thì người phụ nữ có số vượng phu ích tử, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con cháu giàu sang.

Nhưng nếu cung tử tức bên mắt trái người phụ nữ có nốt ruồi thì sau khi làm mẹ họ sẽ phải vất vả vì con trai. Nốt ruồi nếu nằm ở cung tử tức mắt phải của người phụ nữ thì họ sẽ phải vất vả vì con gái.

Nốt ruồi ở môi dưới

Nữ giới có nốt ruồi ở môi dưới nhìn chung là người yêu gia đình, giỏi nấu ăn. Họ nấu ăn ngon và khả năng cảm thụ ẩm thực cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, họ lại hay thiếu tự tin vào khả năng của bản tʜâɴ, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không biết tіếᴛ kiệm, chồng con không khỏe, dễ ốm đau.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở môi dưới thì hôn nhân không tốt, cuộc sống bấp bênh tha hương cầu thực, vợ chồng dễ ly tán.

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở bên trái cổ thì một tay lo toan cho cả gia đình, có chồng như không, việc gì cũng đến tay. Áp lực kinh tế đè nặng, dễ gặp khó khăn, cuộc sống lao đao vất vả. Theo nhân tướng học họ nên lấy chồng càng muộn càng tốt.

Nốt ruồi ở bả vai

Nốt ruồi mọc ở vai trái chính là gánh nặng, khổ sở còn vai phải là bần cùng. Dù mọc ở bả vai trái hay phải thì đều thể hiện người phụ nữ có số vất vả.

Người có nốt ruồi ở bả vai trái thì một mình gánh vác việc gia đình, cả đời vất vả cũng chỉ vì gia đình chồng con. Còn người có nốt ruồi ở bả vai phải tượng trưng cho sự chăm chỉ cần cù. Họ cần phải trải qua quá trình làm việc rất gian nan để đạt được thành công.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

CopyAMP code