Cày Phim Đêm

6 cặp con giáp xung khắc, lấy nhau vất vả, hạnh phúc khó bền lâu

7374

Theo tử vi, sự xung khắc giữa các con giáp không chỉ dựa vào các cặp trong bộ tứ hành xung mà còn bị chi phối bởi mệnh. Trong đó, Thân và Dậu ứng với mệnh Kim; Dần và Mão ứng với mệnh Mộc; Hợi và Tý ứng với mệnh Thủy; Ngọ và Tỵ ứng với mệnh Hỏa; Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là mệnh Thổ. Tất cả sẽ tuân theo quy luật Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Người xưa cho rằng vợ chồng thuộc hai mệnh xung khắc thì cuộc sống sẽ vất vả, khó viên mãn.

Tỵ – Hợi

6-cap-con-giap-xung-khac-01

Tỵ và Hợi là cặp con giáp thuộc nhóm tứ hành xung (gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi). Ngoài ra, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy cũng khắc nhau (Thủy khắc Hỏa). Những việc người này làm cho người kia đều không được trân trọng. Họ dễ hiểu lầm lẫn nhau, đời sống khó hóa hợp.

Nếu cặp đôi đã kết hôn, có thể tăng cường yếu tốt tương ứng với mỗi tuổi để hóa giải sự xung khắc. Nên trồng cây ở hướng Nam hoặc hướng Đông Nam để tăng cường năng lượng cho người tuổi Tỵ. Trong khi đó, dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc Tây Bắc sẽ mang đến nhiều lợi ích cho tuổi Hợi.

Thìn – Tuất

6-cap-con-giap-xung-khac-02

Trong vòng tử vi, Thìn và Tuất là hai con giáp đối đầu trực diện nhau. Nếu sống chung, hai con giáp này có đạt được sự cảm thông và chia sẻ trong cuộc sống. Thìn mệnh Hỏa, Tuất mệnh Kim.

Nếu kết hợp với nhau, Thìn sẽ bị suy yếu, Tuất cũng cũng bị tiêu hao. Cả hai đều bị tổn thương.

Để hóa giải, có thể dùng yếu tố Thủy để chế ngự sự mạnh mẽ, mãnh liệt của tuổi Thìn. Có thể đặt một bình nước ở hướng Tây Nam, Đông Nam hoặc đặt biểu tượng Thủy (thác nước, con cá…) ở gần cổng. Thủy sẽ cuốn trôi giận dữ của Thìn và sự buồn bã của Tuất để cả hai dễ hòa hợp với nhau hơn.

Mão – Dậu

6-cap-con-giap-xung-khac-03

Trong vòng tử vi, Mão và Dậu cũng ở vị trí xung khắc. Hai con giáp này khi không sống chung, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau thì hoàn toàn có thể đối xử tốt với nhau. Nhưng khi về chung một Nh.à, cả hai lại dễ bất hòa, kh.iển cả hai cảm thấy khó hòa hợp.

Người xưa cho rằng có thể dựa theo quan điểm ngũ hành để hóa giải xung khắc của hai con giáp này. Cụ thể, người tuổi Dậu nên đeo đồ trang sức bằng vàng, người tuổi Mão nên sử dụng nhiều màu xAпʜ lá cây. Ngoài ra, cả hai con giáp có thể gặp may mắn nếu đeo ngọc.

Người tuổi Mão hợp hướng Đông và Đông Nam nên có thể đặt thác nước hoặc những thứ liên quan đến nước ở vị trí này. Dậu hợp hướng Tây, Tây Bắc nên có thể đặt 7 viên đá ở đây để giảm xung đột giữa hai bên.

Tý – Ngọ

6-cap-con-giap-xung-khac-04

Trong tử vi, Tý và Ngọ được coi là cặp con giáp đối chọi với nhau. Ngọ có tính bốc đồng, ban đầu có thể hấp dẫn được Tý nhưng khi tình cảm phai nhạt dần nó lại trở thành ngu.yên nhân gây ra sự bất đồng. Ngũ hành của Tý – Ngọ là Thủy – Thổ cũng xung đột (Thổ khắc Thủy).

Theo tử vi, để hóa giải sự xung khắc ngày, Có thể đặt chuông gió – thuộc hành Kim ở khu vực của Tý và một chậu cây cảnh – hành Mộc ở khu vực của Ngọ. Việc này giúp tăng cường may mắn cho cả hai đồng thời làm dịu đi sự xung khắc.

Ngoài ra, người tuổi Tý có thể tăng cường vận may bằng c.ách mặc trang phục màu trắng hoặc đêo trang sức phong thủy, tốt nhất là nhẫn có hình Song Hỷ. Người tuổi Ngọ có thể thường xuyên mang trang phục màu đỏ hoặc màu xAпʜ lá.

Sửu – Mùi

6-cap-con-giap-xung-khac-05

Sửu và Mùi đều thuộc hành Thổ nên khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ, sinh bất lợi. Cặp đôi này thường gặp nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tính khí hai bên cũng không giống nhau. Sửu thẳng thắn, sống thực tế nên không thích lãng phí thời gian và chuyện tình cảm sướt mướt. Trong khi đó, Mùi lại sống thiên về tình cảm, hơi mộng mơ. Cùng một vấn đề nhưng họ lại có c.ách nhìn nhận khác nhau và dễ nảy sinh bất đồng.

Để hòa hợp, giảm bớt sự mạnh liệt của năng lượng Thổ giữa hai con giáp này, có thể treo một chiếc chuông gió bằng kim loại ở trong Nh.à, đặc biệt là khu vực mà cả hai thường tiếp xúc.

Dần – Thân

6-cap-con-giap-xung-khac-06

Dần thuộc Mộc, Thân thuộc Kim. Kim kiểm soát mộc nên Thân thường đóng vai trò thống trị trong mối quan hệ. Tuy nhiên, Dần lại n.óng nảy, hung dữ khó dung hợp với sự mưu trí, khéo léo của Thân.

Để giảm bớt tính xung khắc của cặp đôi này, có thể để đèn chiếu sáng ở hướng Đông Đông Bắc – hướng của Dần và Tây Tây Nam – hướng của Thân. Điều này sẽ giúp làm dịu đi các vấn đề khó hòa hợp giữa hai con giáp.

Xem thêm: Sự kiện sale Black Friday 26.11 vàng với loại ưu đãi khủng

  • Freeship Xtra đến 70k
  • Hoàn xu Xtra đơn từ 0đ
  • Hàng hiệu giảm đến 50%
  • Bom tấn thương hiệu giảm đến 50%
  • Mua 3 sản phẩm giảm đến 50%
  • Mua 1 tặng 1
CopyAMP code