Cày Phim Đêm

6 con vật là ‘đệ tử Thần Tài’, thấy chúng vào Nh.à là cực kỳ may mắn, báo hiệu gia chủ sắp ph.át tài

1171

Ong

Theo quan niệm dân gian, ong vào Nh.à là tài lộc kéo đến. May mắn sẽ tăng lên gấp bội nếu ong chọn một vị trí trong Nh.à để làm tổ.

Ong bay vào Nh.à là một trong những điềm báo tốt, dự báo tương lai rộng mở, công việc làm ăn ph.át đạt, tiền bạc dư dả.

Khi ong làm tổ trong Nh.à, chứng tỏ môi trường sống đang tốt lên vì con vật này mang theo nhiều dư.ơng khí.

6-con-vat-la-de-tu-than-tai-01

Ngoài ra, người ta còn cho rằng nếu ong mật xây tổ trong Nh.à thì gia đình đã kết thiện duyên với chúng. Những con ong đến để báo ân, tượng trưng cho hạnh phúc mỹ mãn, mùa màng bội thu, gặp nhiều may mắn.

Người làm ăn kinh doAпʜ gặp hiện tượng này nghĩa là công việc trong tương lai sẽ thuận lợi, gia đình đầm ấm.

Vì vậy, đừng xua duổi hay phá tổ ong để làm мấᴛ những điều tốt đẹp sắp diễn ra.

Bướm

Bướm bay vào Nh.à là một điềm báo may mắn, dự báo gia chủ sắp nhận tin vui trong cuộc sống cũng như công việc. Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, loài bướm cũng mang linh hồn và quá trình sinh trưởng từ một con sâu xấu xí thành con bướm xinh đẹp cũng giống như hành trình của một đời người.

6-con-vat-la-de-tu-than-tai-02

Nếu một con bướm vô tình bay lạc vào Nh.à, bạn đừng vội lo lắng. Những con bướm màu tối được cho là sẽ mang tin tốt lành về sự nghiệp, công việc. Những con bướm màu sáng mang tin vui về tình duyên, con cái đến với gia chủ.

Rùa

6-con-vat-la-de-tu-than-tai-03

Mặc dù việc rùa bò vào Nh.à khá hiếm gặp nhưng đó lại là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Nó dự báo gia chủ sắp gặp được nhiều tài lộc, thịnh vượng, công việc hAпʜ thông. Không những vậy, các thành viên trong Nh.à cũng có s.ức khỏ.e tốt, cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Chó

Từ xa xưa người ta đã tin rằng chó đến Nh.à thì sang. Nếu ai đó tặng cho bạn một con chó hoặc một con chó ở đâu đó tự chạy vào Nh.à thì đó là điềm lành.

6-con-vat-la-de-tu-than-tai-04

Những chú chó được tin là có khả năng mang tới may mắn, thành công, tài vận hAпʜ thông, tình duyên rộng mở.

Chim én

6-con-vat-la-de-tu-than-tai-05

Chim én là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc. Chúng chỉ sống ở những nơi mang lại cảm giác an toàn. vì vậy, chim én làm tổ trong Nh.à là điều cực kỳ tốt, chứng tỏ Nh.à bạn có phong thủy tốt lành, tương lai sẽ đón nhận nhiều may mắn, tài lộc.

Cóc vàng

6-con-vat-la-de-tu-than-tai-06

Sau những trận mưa, có thể những con cóc sẽ vô tình đi lạc vào Nh.à bạn. Nếu bắt gặp một con cóc có màu vàng sáng, tʜâɴ to, đôi khi có cả chấm đỏ trên lưng thì đó là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Người ta tin rằng “vị khách quý” này sẽ mang đến những tin tốt lành về sự thịnh vượng, no đủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

CopyAMP code