Cày Phim Đêm

6 nét tướng của người phụ nữ lận đận cả đời, khổ vì chồng con, có 1 điểm thôi cũng buồn

8720

Là phụ nữ, ai cũng mong mình được hạnh phúc sau khi kết hôn, có chồng con là điểm tựa. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng may mắn như thế, có nhiều người khi lấy chồng, sinh con khá vất vả. Có thể là vì chuyện kinh tế, hoặc vợ chồng con cái không hòa hợp.

Những người phụ nữ sở hữu 6 nét tướng dưới đây thường vất vả như vậy.

Đường chân mày thưa nhạt, đứt đoạn

Phụ nữ châu Á đa phần có đường chân mày thưa và nhạt. Nhưng những người phụ nữ có đường chân mày mọc không theo trật tự, quá thưa nhạt hoặc đứt đoạn chứng tỏ không mấy may mắn trong chuyện tình yêu. Nếu có lấy được chồng vì tình yêu thực sự thì hôn nhân sau này cũng gặp nhiều trắc trở.

5

Đôi mắt bên to bên nhỏ không đều nhau

Những người phụ nữ có đôi mắt hai bên to nhỏ không đều nhau là những người khá kỹ tính, tỉ mỉ và chu toàn trong mọi công việc. Bởi vậy mà dù là hôn nhân hay việc nuôi dạy con, họ cũng đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng hoàn hảo theo ý muốn của họ, nên đối phương thường kh.iển họ thất vọng. Mâu thuẫn, những cuộc cãi vã, trAпʜ luận là lý do chính kh.iển phụ nữ bị tổn thương và nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, kh.iển bản tʜâɴ vướng vào nhiều buồn phiền, áp lực, mệt mỏi.

Tướng phụ nữ này khi sinh con cũng tiếp tục phải chịu nhiều thiệt thòi, cả đời phải lo lắng cho con vì bản tính cẩn thận nên luôn cố gắng nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con. Tuy nhiên với những đứa trẻ có cá tính thì thường khó dạy bảo, kh.iển mẹ phiền lòng.

Đuôi mắt trùng buồn

Người phụ nữ có phần đuôi mắt trĩu nặng xuống cho thấy cuộc đời cũng gặp nhiều muộn phiền, ủ rũ. Đuôi mắt trùng xuống thể hiện con người có đời sống nội tâm u buồn, hết lòng vì công việc và mong muốn đạt tới thành công nhưng chính bởi vậy mà mong ước cả đời họ là ĸіếм tiền, lao tâm vì ĸіếм tiền và lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

Những người có đôi mắt trùng buồn là người có cuộc đời vất vả, con cái sinh ra khó nuôi dạy, dễ ốm vặt. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân cũng gặp nhiều mệt mỏi, bạn đời không san sẻ gánh nặng, bạn bè cũng không nhiệt tình giúp đỡ.

Hai bên gò má cao

Đàn bà có hai bên gò má cao theo các chuyên gia nhân tướng học Ɖάпʜ giá là người có tính c.ách độc lập và khá mạnh mẽ trong cuộc sống. Họ thường có cái tôi lớn và chính kiến riêng nên mối quan hệ của họ thường dễ lâm vào bế tắc khi cãi vã, ít khi người đàn ông chịu đựng được lâu dài.

Đàn bà có gò má cao còn bị coi là tướng “sát phu”, bởi vậy trong cuộc sống cũng thường bị người ngoài bàn tán gây ảnh hưởng đến tâm lý. Chính những người chồng có vợ như vậy cũng không chịu đựng được điều tiếng và dễ xảy ra mâu thuẫn trong hôn nhân.

Mũi hếch lên phía trên

Phụ nữ có tướng mũi hếch là người bảo thủ và có cái tôi rất lớn nên khó hòa hợp được với người khác. Trong cuộc sống với chồng, dễ khắc khẩu, nhưng tính c.ách lại khá yếu đuối, lụy tình nên dễ bị tổn thương. Phụ nữ mũi hếch khá nặng tình, số thường lấy chồng đào hoa nên cả đời lận đận chịu nhiều đau khổ một mình.

2

Khuôn miệng rộng

Đàn bà miệng rộng không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cả đời lam lũ lo lắng cho sự nghiệp của bản tʜâɴ và rất nặng gánh với công việc gia đình chồng. Phụ nữ miệng rộng không giỏi trong việc quản lý chi tiêu trong gia đình, sống lãng phí nên hôn nhân cũng dễ bất hòa, thậm chí tan vỡ vì vấn đề này.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette

Mặt nạ ngủ môi lip sleeping mask 3g