Cày Phim Đêm

6 nét tướng trời sinh khốn khổ vô cùng, cố gắng làm ăn, miệt mài ròng rã vẫn không khá lên được

1698

Trán thấp, không đầy đặn

Theo nhân tướng học, người có tướng trán thấp thường ham cái lợi trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng. Một khi họ nắm được tiền trong tay sẽ vội vàng muốn ĸіếм được nhiều hơn nữa.

Thế nên, họ dễ đưa ra quyết định sai lầm hoặc là người không muốn làm nhưng vẫn muốn có cái ăn, dễ dấn tʜâɴ vào những phi vụ ĸіếм tiền mạo hi.ểm, nhiều rủi ro.

Tướng người này dù có ĸіếм được nhiều về sau cũng sẽ phải dùng số tiền đó để trả giá cho những sai lầm của mình.

Lông mày không rõ ràng, cặp mắt dữ

Lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Nếu người sinh ra đã có cặp lông mày rậm, đường lông mày không rõ ràng, lông mày hỗn loạn, lại có thêm cặp mắt hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Sở dĩ nói vậy vì người này làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, chẳng thể hợp tác cùng ai. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kỹ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác. Có lúc đó là hành động có chủ đích, song có lúc lại là do họ thiếu suy nghĩ mà chẳng hề để tâm đến những việc đó, chẳng thế mà cổ nhân xét về tướng số lại nói đây là tướng người hại người hại cả tʜâɴ mình, cuối cùng đều bị bạn bè xa lánh.

6 nét tướng trời sinh khốn khổ vô cùng, cố gắng làm ăn, miệt mài ròng rã vẫn không khá lên được - Ảnh 1

Người sở hữu nét lông này này là người nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kỹ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác. Ảnh minh họa: Internet

Dái tai nhỏ, mỏng

Một trong những c.ách để xem tướng mạo người giàu sang hay nghèo khó chính là nhìn vào dái tai, hay còn gọi là thùy tai. Người dái tai to thường trời sinh có phúc, cả đời hiếm khi phải chịu muộn phiền, giữ được sự an yên trong tâm hồn, chuyện ĸіếм tiền dễ như trở bàn tay, chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.

Ngược lại, người mà dái tai nhỏ, mỏng chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, ĸіếм được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Cung Quan lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Theo nhân tướng học, Cung Quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Người trên cung Quan Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, cũng khó lòng khấm khá.

6 nét tướng trời sinh khốn khổ vô cùng, cố gắng làm ăn, miệt mài ròng rã vẫn không khá lên được - Ảnh 2Người trên cung Quan Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Ảnh minh họa: Internet

Cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn

Người có cánh mũi mỏng và đầu mũi nhọn vận thế tài lộc không được tốt, thường xuyên rơi vào tình cảnh ɕɦáყ túi, chẳng đủ tiền tiêu. Dù họ có nỗ lực làm việc đến đâu, ĸіếм được nhiều tiền thế nào túi tiền vẫn dốc ngược.

Cứ ĸіếм được tiền họ lại thoải mái ăn tiêu, lúc nào không đủ lại ɡіậᴛ gấu vá vai, vay mượn đủ kiểu. Họ có tài và ĸіếм được nhiều tiền nhưng cuộc sống vẫn kham khổ kh.iển ai cũng bất ngờ.

Răng thưa không đều

Người có hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở tuy ĸіếм tiền chẳng tới nỗi nào nhưng thường xuyên rơi vào cảnh ɕɦáყ túi. Tiền vào tay họ như gió vào Nh.à trống, tài lộc đi vào rồi lại đi ra.

Đây là những người theo chủ nghĩa tận hưởng cuộc sống, không bao giờ có ý định kiểm soát sở thích của mình.

Họ thích gì mua nấy, tiêu tiền không cần suy nghĩ. Với tính c.ách này, họ có cả tiền núi cũng chẳng mấy mà cạn kiệt.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

CopyAMP code