Cày Phim Đêm

6 người cùng một Nh.à không tiêm vaccine ςɧếτ vì mắc Covid-19

550

Chỉ trong 3 tuần, 6 thành viên không tiêm vaccine trong một gia đình ở bang Florida (Mỹ) τử νσηɠ sau khi nhiễm Covid-19.

Sau khi dự taɴg lễ người tʜâɴ Tyrone Moreland, 48 tuổi, bà Lillie Mae Dukes Moreland, 89 tuổi, phải nhập viện vì nhiễm SARS-CoV-2 và ᑫᑌᗩ đờɩ chỉ 24 tiếng sau đó, The Palm Beach Post đưa tin.

Ba người cháu của bà Lillie ᑫᑌᗩ đờɩ ngay sau bà của họ và мấᴛ mát gần nhất của gia đình là Trentarian Moreland, 44 tuổi, ᑫᑌᗩ đờɩ hôm 12/9.

Lisa Wilson, một thành viên trong gia đình, nói cô nghĩ ít nhất hai trong số những người tʜâɴ đã ᑫᑌᗩ đờɩ vì Covid-19 của gia đình mình đã bị lây nhiễm từ một cửa hàng thực phẩm. Cửa hàng này là nơi một người trong gia đình cô làm việc. Tuy nhiên, Wilson không chắc những người khác đã lây nhiễm vir.us từ đâu.

Lisa Wilson cho biết cô đã мấᴛ 6 người tʜâɴ vì Covid-19 sau khi không tiêm vaccine. Ảnh: CNNWilson đã dành nhiều tuần để gõ cửa từng Nh.à ở Belle Glade khuyến khích mọi người đi tiêm Phò.ng vaccine Covid-19. Nhưng cô đã không thành công khi thuyết phục các thành viên trong gia đình mình đi tiêm trước khi họ ᑫᑌᗩ đờɩ.

“Tôi đã nhắc nhở họ gần như mỗi ngày là ‘mọi người cần tiêm vacine’. Tôi đã tự chỉ trích bản tʜâɴ. Tôi có cần phải hành động mạnh mẽ hơn nữa không”, Wilson buồn bã nói khi đối mặt với bi kịc.h cướp đi 6 người tʜâɴ.

Theo Wilson, nếu gia đình cô chịu tiêm Phò.ng, có lẽ giờ họ vẫn còn sống. Sự sợ hãi và thông tin sai lệch đã kh.iển các thành viên gia đình từ chối tiêm chủng.

Hơn 65% người dân Florida đã tiêm vaccine Covid-19. Tỷ lệ ca τử νσηɠ và lây nhiễm đã bắt đầu giảm ở bang này sau tháng 8 “tàn khốc”

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/6-nguoi-cung-mot-nha-khong-tiem-vaccine-chet-vi-mac-covid-19-202109161732564773.html