Cày Phim Đêm

6 nốt ruồi vượng tướng tu 9 kiếp mới có, chồng con cũng được hưởng phúc lộc giàu sang, đừng dại tẩy đi

4231

Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi vượng phu ích tử chính là những nốt ruồi trên cơ thể của người phụ nữ có mang theo vận khí tốt. Khi lập gia đình dù ở lĩnh vực nào thì người phụ nữ này cũng luôn tốt đẹp và thuận lợi, dù là sự nghiệp, tiền bạc hay hạnh phúc.

Đồng thời, cũng theo quan niệm xưa thì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu là những người có khả năng mang tới phúc khí tốt cho chồng và cho con. Ích tử ở đây cũng được hiểu theo nghĩa sinh con trai tốt, làm rạng rỡ gia môn và biết lo trọn đạo hiếu, nối dõi tô.ng đường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nốt ruồi khai vận tại huyệt Thái Dương

Theo nhân tướng học, huyệt Thái Dương được gọi là Cung Thiên Di, hay Cung Dịch Mã. Cung này thể hiện sự di chuyển của mỗi người. Nếu vị trí này có nốt ruồi xấu sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn thường gặp bất trắc khi đi du lịch hoặc làm ăn buôn bán bên ngoài. Ngược lại, nốt ruồi tốt tại vị trí này có thể đem lại vận may cho bạn trong những chuyến du lịch hoặc làm ăn ở phương xa.

Nốt ruồi son ở trên trán gần vùng có tóc

Nốt ruồi ở trên trán nhưng giáp rAпʜ với vùng tóc mọc nhiều là nốt ruồi tốt duyên, tốt vận của phái nữ. Người nào có nốt ruồi này, đa phần đều là những cô gái dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa Nh.à.

Nốt ruồi khai vận giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, tượng trưng cho sự nghiệp, vận mệnh của mỗi người. Có thể nhìn sắc khí của vùng này để đoán định cát hung, họa phúc của cuộc đời. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi tốt, sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng sáng sủa. Ngược lại, nếu tại đây có nốt ruồi xấu tối màu, rất có thể, bạn sẽ gặp trục trặc lớn trong hôn nhân hoặc tình cảm trước 28 tuổi.

Nốt ruồi khai vận mọc ở môi trên

Nghiên cứu thấy rằng nốt ruồi ở trên được xem là phúc tướng trong nhân tướng học, biểu thị cho cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài diễm phúc thường xuyên được mọi người mời ăn cơm, người như bạn cũng thuộc tuýp sành ăn và rất biết thưởng thức những món cao lương mĩ vị.

Bạn cũng rất cừ trong kinh doAпʜ buôn bán và tạo dựng quan hệ xã hội. Nhược điểm của người có nốt ruồi mọc ở môi trên là đôi khi ăn nói quá thẳng, nên dễ đắc tội với người. Bạn kị nhất là thủy. Trong cuộc đời, chắc chắn bạn sẽ nhiều lần gặp nạn vì nước.

Nốt ruồi ở trên cánh mũi

Nốt ruồi ở trên cánh mũi cũng được coi là một trong những vị trí vượng phu ích tử nốt ruồi của người phụ nữ. Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này thường là những người đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, đồng thời có số tạo ra của cải lớn.

Trong nhân tướng học, cánh mũi còn được gọi là kim quỹ, ngụ ý về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của, lo toan cho gia đình. Đàn ông khi cưới được người phụ nữ sở hữu mụn ruồi ở cánh mũi cả đời sẽ không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, an tâm ra ngoài làm việc, thăng tiến.

Nốt ruồi ở phía dưới cằm bên trái

Theo quan điểm của nhân tướng học, Cằm ứng với địa c.ách – tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc của con người. Đồng thời đây là khu vực đại diện cho cung điền trạch, đón lộc về cơ địa, đất đai.

Nốt ruồi ở phía dưới cằm bên trái là nốt ruồi cực phú cực quý, chủ nhân của nó ắt sẽ được sống trong vinh hoa, phú quý, hưởng nhiều phúc lộc trong tương lai. Đặc biệt trong nguồn lực tài chính, người phụ nữ này sẽ vô cùng giàu có, tiền vô như nước, yên bề gia thất, tài sản nhiều không kể,..

Xem thêm: Tăng Cường Sinh Lý Nam – 1 Người Khỏe 2 Người Vui Cả Đêm Xtraman – Hộp 20 Viên Sủi

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới