Cày Phim Đêm

6 việc chồng làm sau khi ‘ân ái’ chứng tỏ chàng yêu vợ hơn tất cả

12271

Chàng tiếp tục chạm vào cơ thể bạn

Mặc dù không phải có ý đòi hòi “yêu” một lần nữa nhưng chàng vẫn cố tình chạm vào bạn sau cuộc yêu. Hành động này như muốn nói rằng: “Cảm ơn em, Aпʜ thực sự hạnh phúc với những gì vừa xảy ra”. Lúc này chàng sẽ không chạm vào những vùng cơ thể nhạy cảm của bạn đâu, đó đơn giản chỉ là một cái nắm tay, vuốt má, hôn vào vai, xoa lưng,…

Thì thầm lời yêu thương

Không cần những lời hoa mĩ, bóng bẩy mà người chồng tuyệt vời sẽ khen ngợi vợ bằng những lời nói thật thà như: chiếc áo em mới mua đẹp quá, Aпʜ thích món em nấu tối nay hay thậm chí là Aпʜ thích đêm nào cũng như đêm nay em ạ…

2

Tâm tình với vợ

Sau cuộc “yêu” nồng ɕɦáყ, Aпʜ ấy sẽ nằm sát bên cạnh vợ, hai người bắt đầu tâm sự những câu chuyện xảy ra hàng ngày của mình và lắng nghe nhau. Dù vợ có phàn nàn về công việc hay về bất cứ điều gì, Aпʜ ấy cũng sẽ chăm chú lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên, góp ý cho vợ.

Chàng mỉm cười thỏa mãn

Đây có lẽ là dấu hiệu dễ thương nhất về cảm giác khi được vui vẻ với người phụ nữ của mình. Chàng thỏa mãn vì bạn cho chàng cơ hội được thể hiện bản lĩnh đàn ông và chạm đến tận cùng đam mê. Những người yêu vợ sẽ vẫn nhìn sâu vào đôi mắt bạn và mỉm cười đắm đuối. Có một số người chồng khác thể hiện đơn giản hơn bằng c.ách nằm thư giãn, mỉm cười và để cho bạn trêu ghẹo Aпʜ ấy.

Chàng vui vẻ hơn hẳn

Dù đã sau 1 giấc ngủ dài, nhưng nếu đó là đêm tuyệt vời. Người đàn ông của bạn sẽ vẫn qu.ay về với những chuỗi hành động hàng ngày nhưng trông vui vẻ hơn hẳn. Lúc này, chàng dường như cởi mở và có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn.

Đồng thời, chàng dường như không thể quên được những dư vị ngọt ngào của cuộc “yêu đương”. Anh ấy sẽ bị ám ảnh và nói mãi không thôi về những chi tіếᴛ nhỏ nhặt nhất, về c.ách mà bạn đã kh.iển chàng ph.át cuồng lên. Trong trạng thái phấn khích về tinh thần đi kèm với việc hài lòng về thể xác, chàng sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho cuộc “phiêu lưu” tiếp theo cùng bạn nữa đấy.

Chàng tìm c.ách quyến rũ bạn

Sự khác biệt nằm ở chỗ đàn ông yêu vợ sau một đêm tuyệt vời với bên nhau, họ thường không ngừng nghĩ về cô ấy. Vì thế mà họ sẽ liên tục nhắn tin và chiều chuộng người phụ nữ đó hết mình. Đấy cũng là một c.ách để đàn ông “lôi kéo” bạn cho lần “yêu” tiếp theo.

Brauer Hỗn hợp Vitamin Canxi, Magie và Kẽm dạng lỏng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Mặt nạ ngủ COLLAGEN Firming Sleeping Mask chống lão hoá chăm sóc da từ sâu bên trong

Detox tan mỡ ban đêm Đông y Mộc Linh