Cày Phim Đêm

7 cách đơn giản để căn nhà luôn ấm áp dù trời lạnh dưới 10 độ C

850

Thay vì phải tốn kém chi phí cho các thiết bị làm ấm đắt tiền, bạn có thể áp dụng những c.ách đơn giản mà hữu ích này để làm ấm Phò.ng.

Đóng kín các cửa

Nếu cửa mở, gió lạnh bên ngoài sẽ thổi vào trong Nh.à. Vì vậy vào những ngày trời gió lạnh bạn nên đóng kín các cửa. Ở những lỗ hổng hay khe cửa bạn nên dùng khăn, vải, giấy hoặc vật liệu khác để bịt kín chúng lại. Làm như vậy thì gió lạnh bên ngoài sẽ không thể lùa vào trong Nh.à, giúp căn Nh.à trở nên ấm áp hơn.

Tạo thói quen đóng tất cả các cửa Phò.ng khi không sử dụng cũng giúp hơi n.óng tập Tru.ng lại trong một diện tích nhất định trong Nh.à và kh.iển nơi đó được ấm hơn.

Dùng ᴛʜảм dày

Nếu sàn Nh.à được làm từ gỗ, gỗ công nghiệp và gạch men thì khả năng giữ nhiệt sẽ kém. Sử dụng một tấm ᴛʜảм dày trải lên sàn sẽ giúp giữ cho Phò.ng ấm áp và đôi chân của bạn sẽ không cóng vì lạnh.

Bạn có thể chọn ᴛʜảм da cừu giả chúng vừa mang lại cảm giác ấm áp vừa tăng thêm vẻ sang trọng cho căn Phò.ng.

Tận dụng ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời tạo hơi ấm tự nhiên cho cơ thể. Đây là nguồn nhiệt năng khổng lồ và cũng là “chiếc đèn tự nhiên” năng suất nhất thế giới.

Chính vì vậy, vào những ngày trời có nắng bạn hãy tận dụng để ánh nắng chiếu vào sưởi ấm ngôi Nh.à bằng c.ách kéo rèm, mở cửa sổ.

Sử dụng rèm cửa sổ dày

Dùng rèm che cửa loại dày cũng là c.ách làm ấm Phò.ng trong mùa đông hiệu quả. Bạn cần biết rằng, nhiệt độ bên ngoài cũng có thể truyền qua cửa kính kh.iển bạn cảm thấy lạnh hơn. Vì vậy dùng rèm cửa sổ c.ách nhiệt hoặc rèm cửa màu sắc tươi sáng cho mùa đông sẽ mang lại cảm giác ấm áp hơn.

Trang bị một lớp c.ách nhiệt cho tường Nh.à

Tường gạch là vật liệu có tính hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài làm nhiệt độ trong Phò.ng dễ bị мấᴛ đi khi trời lạnh hoặc tăng cao khi trời n.óng.

Bạn có thể trang bị một lớp vách c.ách nhiệt cho tường, giúp giảm thiểu được sự thất thoát nhiệt độ trong Phò.ng khi trời lạnh vào mùa đông.

Tận dụng mùi hương

Mùi hướng cũng giúp làm ấm căn Nh.à của bạn. Một số mùi hương gắn liền với sự ấm áp như mùi gừng, mùi cà phê, mùi quế chẳng những giúp không gian trở nên ấm cúng hơn mà còn giúp ngôi Nh.à thơm tho hơn. Chỉ cần đốէ một lọ tinh dầu bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp cùng mùi hương của chúng.

Dùng nến

Đốt một vài cây nến thơm trong Phò.ng có thể tạo ra một nhiệt lượng vừa đủ để làm ấm căn Phò.ng. Nến thơm cũng giống như tinh dầu giúp mang lại hương thơm cho căn Phò.ng của bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn.

Combo Dầu gội, Kem xả phục hồi tóc Dove Phục Hồi Hư Tổn cho tóc suôn mượt, khỏe đẹp

Dầu gội hữu cơ gừng dừa Cocayhoala thảo dược cao cấp cỏ cây hoa lá đánh bay gàu giảm ngứa