7 dấu hiệu chứng tỏ ngôi Nh.à của bạn có phong thủy cực tốt, cũ mấy cũng đừng bán đi

5562

Phong thủy của ngôi Nh.à có tác động lớn tới từng thành viên. Nếu phong thủy tốt, cuộc sống của gia đình sẽ êm ấm, làm ăn khấm khá. Ngược lại nếu phạm đại kỵ, gia đình dễ bất hòa lục đục, làm mấy cũng không khá lên được.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ Nh.à của bạn có phong thủy tốt lành!

Ánh sáng tự nhiên chan hòa

Phong thủy dư.ơng trạch luôn chú ý tới yếu tố ánh sáng mặt trời. Ngôi Nh.à có phong thủy tốt rất cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dư.ơng khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho s.ức khỏ.e và cả tài lộc của gia chủ.

1

Địa thế quAпʜ ngôi Nh.à bằng phẳng, thoáng đãng

Địa thế, quang cảnh xung quAпʜ ngôi Nh.à cần thoáng đãng, bằng phẳng, tốt nhất là phía sau có điểm tựa vững vàng. Nếu ngôi Nh.à ở sườn dốc lớn, người sinh sống trong đó sẽ luôn bị hung hi.ểm rình rập, gặp tai họa bất ngờ.

Tường Nh.à, xà Nh.à kiên cố, không phai màu

Những ngôi Nh.à cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà Nh.à, xà Nh.à nếu được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Nếu xà Nh.à, tường Nh.à của gia đình bạn được xây kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Sống trong ngôi Nh.à có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp ph.át triển bền vững, nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Cửa chính vững, không bay màu sơn

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi Nh.à. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến cửa chính của Nh.à mình.

Nếu như cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức là ngôi Nh.à bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt.

Theo phong thủy Nh.à ở, cửa là nơi con người ra vào, giao lưu với vạn vật, vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn ổn định, dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

Có chim, ong về làm tổ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên mái Nh.à, trên lan can… không xảy ra nhiều ở các ngôi Nh.à trong thành phố, nơi có tố.c đ.ộ đô thị hóa quá nhAпʜ, thế nhưng ta lại có thể bắt gặp khá thường xuyên ở các gia đình nông thôn.

Phong thủy cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dư.ơng khí, mà một khi dư.ơng khí đã vào Nh.à thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Vì thế, những ngôi Nh.à có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

Do đó, nếu ph.át hiện Nh.à mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ ngu.yên hiện trạng, không nên can thiệp đuổi đi kẻo Ɖάпʜ мấᴛ vận may.

5

Phòng ở sạch sẽ

Nếu Nh.à cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những ngu.yên nhân rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Cần phải giữ Nh.à cửa sạch sẽ, gọn gàng thì mới có lợi cho s.ức khỏ.e. Sức khỏe có tốt thì con người mới có sức phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi Nh.à được xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc thì là dấu hiệu của phong thủy tốt.

Xung quAпʜ ngôi Nh.à không có vật dẫn dụ sát khí

Những vật có thể dẫn dụ sát khí chính là những góc nhọn của các kiến trúc hay vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi Nh.à.

Điều này rất thường thấy khi mà hiện nay đất chật người đông, các ngôi Nh.à được xây sát nhau. Những góc nhọn của tòa Nh.à, kiến trúc khác được coi như mũi tên độc chĩa vào ngôi Nh.à, mang theo đó là sát khí, kh.iển gia trạch ngày càng bất ổn.

Phong thủy ngôi Nh.à hợp mệnh lý gia chủ

Để Ɖάпʜ giá, xem xét một ngôi Nh.à có phong thủy tốt hay xấu, người ta thường căn cứ vào mệnh lý của gia chủ. Khi các yếu tố về phương hướng phù hợp với tuổi bản mệnh của gia chủ, có nghĩa là phong thủy tốt.

Ngoài yếu tố về mệnh lý, yếu tố về mệnh tướng cũng được dùng để xem xét phong thủy ngôi Nh.à tốt hay xấu, có phù hợp với gia chủ hay không. Ví dụ, nếu chủ nhân ngôi Nh.à là âm mệnh Thủy tướng, nên lựa chọn những tô.ng màu trắng, bạc, đen, xám làm chủ đạo khi bài trí nội thất…