Cày Phim Đêm

7 món đồ không để phòng ngủ kẻo thu hút âm khí, tài vận lao dốc

3179

Đặt 7 món đồ này trong Phò.ng ngủ dễ “mời gọi” những thứ không tốt lành tới cư ngụ cùng con người.

Phong thủy Trung Quốc đã chỉ ra những món đồ đại kỵ không nên đặt trong Phò.ng ngủ, tránh ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e và tài vận của các thành viên trong gia đình.

Bể cá cảnh

7 món đồ không để Phò.ng ngủ kẻo thu hút âm khí, tài vận lao dốc-1

Việc đặt bể cá trong Nh.à không chỉ làm đẹp cho căn Nh.à mà trên phương diện phong thủy còn giúp gia chủ vượng tài.

Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng thích hợp để đặt bể cá cảnh. Một trong những khu vực cấm kỵ không được đặt bể cá chính là Phò.ng ngủ.

Xét trên phương diện phong thủy, nước luôn luôn chuyển động không ngừng, do đó bể cá không phù hợp đặt ở nơi cần tĩnh như Phò.ng ngủ.

Phong thủy Trung Quốc cũng chỉ ra, nếu đặt bể cá ở đầu giường ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ. Nếu đặt ở cuối giường sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, trên phương diện s.ức khỏ.e, đặt bể cá sẽ kh.iển độ ẩm trong Phò.ng ngủ tăng cao, điều này không tốt cho s.ức khỏ.e của các thành viên trong gia đình.

Do đó, kiến nghị các gia đình không nên đặt bể cá trong Phò.ng ngủ.

Giày dép

Nhiều gia đình vì để thuận tiện cho việc di chuyển mà đi cả giày dép vào khu vực Phò.ng ngủ.

Trong phong thủy, việc để giày dép trong Phò.ng ngủ là điều không nên vì giày dép hàng ngày chúng ta đi ở ngoài đường dễ bị nhiễm nhiều tạp khí khác nhau.

7 món đồ không để Phò.ng ngủ kẻo thu hút âm khí, tài vận lao dốc-2

Khi mang dép vào Phò.ng ngủ sẽ đem theo cả những luồng khí này vào làm xáo trộn những luồng khí vốn có trong Nh.à. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới vận thế của cả căn Nh.à.

Ngoài ra, giày dép đi lại cả ngày bên ngoài dễ bám bùn đất và những thứ không sạch sẽ. Nếu đem cả vào Phò.ng ngủ dễ ảnh hưởng tới chất lượng không khí trong Phò.ng. Điều này sẽ gián tiếp ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e của mọi người.

Dao ĸіếм

Theo phong thủy Trung Quốc, dao ĸіếм luôn là những vật mang sát khí tính hàn.

Trong khi đó, xét trên góc độ âm dư.ơng thì Phò.ng ngủ thuộc âm, việc đặt những vật sát khí nặng như dao ĸіếм trong Phò.ng ngủ là điều đại kỵ, ảnh hưởng cực xấu tới vận khí và s.ức khỏ.e tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, đặt dao ĸіếм trong Phò.ng ngủ có thể kh.iển người tʜâɴ của bạn vô tình bị thương nếu va phải. Đồng thời nó có thể trở thành hung khí nếu rơi vào tay kẻ có ý đồ xấu khi lẻn vào Nh.à.

Di ảnh người quá cố

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt ảnh của người tʜâɴ trong gia đình trong Phò.ng ngủ. Tuy nhiên đặc biệt lưu ý không nên đặt ảnh của người đã мấᴛ trong Phò.ng ngủ.

Vì xét trên phương diện s.ức khỏ.e, việc để di ảnh người đã мấᴛ dễ kh.iển tâm lý của chúng ta cảm thấy nặng nề, gợi lên những điều buồn bã.

Ngoài ra, theo phong thủy di ảnh của người quá cố cần được để ở những nơi trang trọng như bàn thờ hoặc đặt trong Phò.ng thờ riêng biệt. Như vậy vừa thể hiện sự tôn trọng với người đã khuất, vừa tránh được những điều không tốt ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ.

Chuông gió

7 món đồ không để Phò.ng ngủ kẻo thu hút âm khí, tài vận lao dốc-3

Cũng giống như bể cá, chuông gió là vật luôn chuyển động không phù hợp với nơi cần tĩnh như Phò.ng ngủ.

Ngoài ra, Phò.ng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, do đó các gia đình nên tránh việc treo chuông gió trong Phò.ng ngủ vì âm thAпʜ chuông gió có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Cổ vật hoặc dị vật

Những món đồ cổ thường được nhiều gia đình mua về để làm vật trang trí cho căn Phò.ng.

Tuy nhiên không phải món đồ nào cũng phù hợp để đặt trong Phò.ng ngủ, đặc biệt là những món cổ vật không rõ nguồn gốc và những dị vật có hình thù kỳ quái.

Vì những món đồ cổ thường có niên đại nhiều năm, rất dễ bị hấp thụ những năng lượng xấu.

7 món đồ không để Phò.ng ngủ kẻo thu hút âm khí, tài vận lao dốc-4

Đặt những món đồ này trong Phò.ng ngủ dễ “mời gọi” những thứ không tốt lành tới cư ngụ cùng con người. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới đến vận khí của cả căn Nh.à và tài vận gia chủ.